Mua thẻ điện thoại Vietnamobile giá rẻ nhất thị trường tại app VTC Pay

0
10

Mua thẻ điện thoại Vietnamobile giá rẻ nhất thị trường nhanh chóng, tiện lợi, đơn giản. Khi mua mã thẻ điện thoại hoặc nạp tiền điện thoại trực tuyến tại VTC Pay (hoặc app VTC Pay), quý khách được chiết khấu tới 7,5% mệnh giá thẻ. 

Theo khảo sát mới nhất từ (brandvietnam), có tới 70% giới sinh viên và nhân viên văn phòng đã có thói quen thanh toán bằng thẻ ATM và dịch vụ internet banking. Điều này đã tạo điều kiện cho khách hàng có thể sử dụng nhiều dịch vụ online hơn như nạp tiền điện thoại trực tuyến, thanh toán hóa đơn,…Trong đó, mã thẻ điện thoại online cũng đã được nhiều trang thương mại điện tử cung cấp. Nhờ vậy, khách hàng chỉ mất chưa đầy 3 phút để mua được mã thẻ điện thoại nhằm mục đích chính là nạp điện thoại hoặc các mục đích tăng thêm khác như nạp game online, trao đổi giao dịch,…

Mua thẻ điện thoại Vietnamobile ở đâu rẻ nhất thị trường? 

Tương tự như các sản phẩm thời trang, mỹ phẩm được bày bán online, việc không tốn chi phí cố định (mặt bằng, điện,..) giúp nhà bán lẻ trên internet tiết kiệm được nhiều chi phí kinh doanh. Nhờ vậy, mặt hàng được bán online cũng có giá bán rẻ hơn thị trường. Kết hợp cùng các yếu tố thỏa thuận kinh doanh cùng tiêu chí luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, VTC Pay đã dành tặng chính sách chiết khấu cực hấp dẫn cho khách hàng khi mua thẻ điện thoại Vietnamobile, Viettel, Vinaphone. Mobifone,…và các dịch vụ khác.

Mua thẻ điện thoại Vietnamobile online giúp quý khách không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức mà còn cả tiền bạc với mức chiết khấu 7,5% từ VTC Pay. Với 1 thiết bị công nghệ có kết nối internet như điện thoại, laptop, máy tính bảng,.. quý khách có thể Mua thẻ điện thoại Vietnamobile giá rẻ bằng 2 cách:

  • Mua online tại trang thương mại điện tử https://vtcpay.vn
  • Hoặc, mua online tại ứng dụng Ví điện tử VTC Pay.

Bảng giá mã thẻ với nhiều mức giá từ 10.000đ đến 500.000đ (giá chiết khấu: từ 9.250đ đến 462.500đ) đáp ứng nhu cầu và ngân hàng đa dạng của mỗi đối tượng khách hàng.

Hướng dẫn Mua thẻ điện thoại Vietnamobile giá rẻ tại app VTC Pay

  • Bước 1: Quý khách tải app VTC Pay từ App Store (iOS) hoặc CH Play (Android), cài đặt, đăng ký và đăng nhập vào tài khoản
  • Bước 2: Chọn Nạp Ví để nạp tiền vào tài khoản. Quý khách dùng số dư tài khoản để thanh toán giao dịch
  • Bước 2: Tiếp theo, quý khách chọn Di động/Mua mã thẻ/Mã thẻ Vietnamobile
  • Bước 3: Quý khách chọn Số lượng, mệnh giá thẻ và chọn Nguồn tiền thanh toán qua Ví điện tử, thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ quốc tế.
  • Bước 4:Nhập thông tin thẻ và mã OTP để kết thúc giao dịch

Chỉ với 4 bước đơn giản bạn đã hoàn thành việc mua mã thẻ Vietnamobile. Mua ngay để hưởng những ưu đãi lớn nhất từ VTC Pay


BÌNH LUẬN