Mua thẻ Data 3G Mobifone với giá chiết khấu 9% – duy nhất tại VTC Pay

0
42 views

Thẻ Data 3G Mobifone là giải pháp sử dụng 3G tiết kiệm, hiệu quả và tiện lợi cho thuê bao Mobifone trả trước và trả sau. VTC Pay – một trong những đối tác thương mại điện tử tin cậy của Mobifone, chính thức bày bán mã thẻ Data 3G Mobifone với ưu đãi chiết khấu tới 9% mệnh giá thẻ nạp.

Xem thêm:
Thẻ Data 3G Mobifone là gì? Ưu điểm vượt trội của thẻ Data 3G Mobifone?
Giải pháp lướt mạng thần tốc với mã thẻ Data 3G Mobifone
Mách bạn 2 cách mua thêm dung lượng 3G Mobifone nhanh nhất
Thẻ Data 3G Mobifone tại VTC Pay
Thẻ Data 3G Mobifone tại VTC Pay

Thẻ Data 3G Mobifone là gì? Có bao nhiêu loại mệnh giá? 

Thẻ Data 3G Mobifone là loại thẻ bao gồm 1 dãy mã 12 ký tự, có chức năng nạp dung lượng 3G tốc độ cao vào tài khoản thuê bao di động Mobifone trả trước và trả sau. Trên thị trường, thẻ được bay bán dưới dạng thẻ cào tại các điểm bán sim thẻ Mobifone, hoặc bán mã thẻ trên các trang thương mại điện tử như VTC Pay.

Thẻ Data 3G Mobifone có 6 mệnh giá khác nhau, từ 14.000đ đến 84.000đ. Trong đó, 3 mệnh giá nhỏ nhất cung cấp dung lượng 3G có thời hạn 10 ngày, 3 mệnh giá cao nhất cung cấp dung lượng 3G có thời hạn 30 ngày (tương tự gói cước chu kỳ 30 ngày thông thường).

Bảng giá thẻ data 3g mobifone
Bảng giá thẻ Data 3G Mobifone

Sau khi sử dụng hết dung lượng miễn phí được cấp, phí vượt gói được tính theo giá cước MI hoặc M0. Trong đó: MI (Mobile Internet) là gói cước 3G Mobifone được thuê bao đăng ký bằng hình thức soạn tin nhắn như M10, M25, MIU, BMIU, MIU90,…; M0 là gói cước 3G được mở mặc định trên tất cả sim của Mobifone, sử dụng bao nhiêu dung lượng thì tính bấy nhiêu tiền, giá phí là 75đ/25kB. 

Mua thẻ Data 3G Mobifone ở đâu rẻ nhất? 

Thẻ Data 3G Mobifone được bán tại các điểm bán sim thẻ Mobifone trên toàn quốc và tại các trang thương mại điện tử. Nhưng đa phần khách hàng đều lựa chọn mua thẻ 3G Mobifone online qua các trang web bởi tính tiện lợi, sẵn có và đa dạng mệnh giá hơn các điểm bán lẻ.

Giá mã thẻ Data 3G Mobifone đã được niêm yết rõ ràng bởi nhà mạng phát hành. Tuy nhiên, quý khách hàng cũng có thể mua được mã thẻ rẻ hơn cả giá niêm yết với chính sách chiết khấu của các đơn vị bán lẻ. VTC Pay – tự hào là nhà bán lẻ mã thẻ 3G Mobifone trực tuyến với giá rẻ nhất trên thị trường ngày nay. Khi mua mã thẻ tại website VTC Pay hoặc ứng dụng ví điện tử VTC Pay, quý khách được chiết khấu 9% mệnh giá thẻ nạp.

Bảng giá gói Data 3G Mobifone được chiết khấu 9% tại VTC Pay
Bảng giá gói Data 3G Mobifone được chiết khấu 9%

Hướng dẫn mua thẻ Data 3G Mobifone trực tuyến qua VTC Pay

Bước 1: Quý khách truy cập website: https://365.vtcpay.vn. Chọn Danh mục sản phẩm ⇒ Mã thẻ điện thoại ⇒ Mã thẻ 3G Mobifone

Hướng dẫn mua thẻ Data 3G Mobifone 1

Bước 2: Chọn mệnh giá và số lượng mã thẻ 

  • Chọn mệnh giá mã thẻ Data 3G Mobifone mà quý khách muốn mua. Có 6 mức giá cho quý khách lựa chọn, di thanh chuột để xem các mức giá.

Hướng dẫn mua thẻ Data 3G Mobifone 2a

  • Sau khi chọn mệnh giá, quý khách chọn số lượng mã thẻ cần mua. Số tiền cần thanh toán sau chiết khấu 9% được hiển thị tại ô Thành tiền. Bấm chọn Tiếp tục

Hướng dẫn mua thẻ Data 3G Mobifone 2bBước 3: Chọn phương thức thanh toán:
Có 3 phương thức thanh toán cho quý khách lựa chọn:
– Thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay (MIỄN PHÍ PHÍ GIAO DỊCH)
– Thanh toán qua ngân hàng nội địa
– Thanh toán qua thẻ quốc tế: Visa, MasterCard, JCB

  • Nếu quý khách chọn phương thức thanh toán qua Ví VTC Pay: quý khách cần đăng ký tài khoản tại đây và nạp tiền theo hướng dẫn. Sau khi nạp tiền thành công, quý khách nhập số tài khoản (số điện thoại đăng ký) và mật khẩu vào ô trống. Với cách thức này, quý khách được miễn phí hoàn toàn phí giao dịch. Nhập mã ODP/OTP để hoàn tất (mã bảo mật được gửi về SMS điện thoại)
Mua thẻ data 3g mobifone bằng số dư ví VTC Pay
Mua thẻ data 3g mobifone bằng số dư ví VTC Pay
  • Nếu quý khách chọn phương thức thanh toán qua ngân hàng nội địa: quý khách chọn logo ngân hàng (có 33 ngân hàng chấp nhận thanh toán VTC Pay), nhập số điện thoại và email. Bấm chọn Tiếp tục. Quý khách nhập thông tin tài khoản ngân hàng hoặc thông tin thẻ ngân hàng để hoàn tất giao dịch. Phí giao dịch được tính gộp, hiển thị bên dưới logo thẻ. Nhập mã ODP/OTP để hoàn tất (mã bảo mật được gửi về SMS điện thoại)
Mua thẻ data 3g mobifone tại VTC Pay bằng tài khoản ngân hàng nội địa
Mua thẻ data 3g mobifone tại VTC Pay bằng tài khoản ngân hàng nội địa
  • Nếu quý khách chọn phương thức thanh toán qua thẻ quốc tế: quý khách chọn logo 1 trong 3 loại thẻ quốc tế (Visa, MasterCard hoặc JCB), chọn Tiếp theo, nhập thông tin thẻ bao gồm: số thẻ, tên chủ thẻ, ngày hết hạn và mã CVV/CVC (mã bảo mật in trên thẻ)
Mua thẻ data 3g mobifone tại VTC Pay bằng thẻ quốc tế
Mua thẻ data 3g mobifone tại VTC Pay bằng thẻ quốc tế

Hướng dẫn nạp mã thẻ Data 3G Mobifone 

Sau khi mua mã thẻ Data 3G Mobifone, quý khách chỉ cần gửi một tin nhắn tới tổng đài 999, nhận data miễn phí vào tài khoản và sử dụng:

  • Cú pháp tin nhắn đăng ký như sau: DK QT <Mã Thẻ> gửi 999Ví dụ: DK QT 123456123456 gửi 999
  • Cú pháp tin nhắn kiểm tra dung lượng: KT DataQT gửi 999
  • Cú pháp tin nhắn hủy: HUY QT gửi 999
    (Cước nhắn tin 999: 200đ/sms)
 TẢI NGAY ỨNG DỤNG VTC PAY ĐỂ MUA MÃ THẺ NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI HƠN

 

BÌNH LUẬN