Mở thẻ VTC Mastercard chỉ với 6K – Nhận ưu đãi đặc biệt

0
47 views

Muốn giao dịch quốc tế thì phải xài thẻ quốc tế, một thẻ đạt cấp chuẩn quốc tế, được các tổ chức tín dụng quốc tế công nhận giao dịch là những hãng đã được quốc tế chấp nhận – đó chính là thẻ VTC Mastercard.

Trong thời gian gần đây việc sử dụng các thẻ quốc tế để mua sắm các sản phẩm dịch vụ trên các trang thương mại điện tử quốc tế đã trở lên phổ biến với người tiêu dùng Việt Nam. Theo cùng xu hướng đó, VTC Pay kết hợp với ngân hàng thương mại cổ phần TP Bank cho ra đời một trong những thẻ VTC Mastercard ảo đầu tiên tại Việt Nam – có đầy đủ các tính năng và tuân thủ các quy định bảo mật của Mastercard. Khách hàng dễ dàng đăng ký và sử dụng thẻ qua số điện thoại.

Thẻ VTC Mastercard là gì?

Thẻ VTC Mastercard là thẻ ảo trả trước, có đầy đủ các tính năng và tuân thủ quy định bảo mật của Mastercard. Khách hàng dễ dàng đăng ký và sử dụng thẻ trên hệ thống VTC Pay qua số điện thoại. Sau khi nạp tiền vào thẻ, khách hàng có thể dùng thông tin thẻ được thể hiện thông qua hình ảnh trên wedsite hoặc app Pay để thanh toán hàng hóa và dịch vụ trên tất cả wedsite, trang thương mại điện tử trong nước và ngoài nước chấp nhận thanh toán qua thẻ Mastercard.

the-ao-thanh-toan-quoc-te-dau-tien-tai-Viet-Nam
the-ao-thanh-toan-quoc-te-dau-tien-tai-Viet-Nam

Đăng ký dễ dàng

Chỉ với 3 phút để đăng ký thẻ qua online bằng chính số điện thoại của mình mà không cần qua các thủ tục phức tạp như đăng ký các thẻ nội địa trước đây là bạn đã sở hữu những chiếc thẻ Mastercard thanh toán quốc tế đạt chuẩn nhất. Hơn nữa, chỉ với một số điện thoại bạn có thể đăng ký được tối đa 5 thẻ VTC Mastercard và không giới hạn độ tuổi khi đăng ký.

Thanh toán nhanh chóng

Mua hàng trên Amazon, Taobao, intunes,… Đi du lịch nước ngoài giao dịch, rút tiền, mua sắm,… đặt phòng khách sạn trực tuyến mà không cần alo điện thoại hay gửi phiếu. Mọi thứ đều trở lên dễ dàng khi bạn sở hữu thẻ VTC Mastercard. Ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào, tại tất cả các địa điểm chấp nhận thanh toán qua Mastercard giúp bạn tiết kiệm thời gian và thuận tiện đơn giản nhất, ai cũng có thể sử dụng thẻ một cách đơn giản.

ho-tro-thanh-toan-quoc-te
ho-tro-thanh-toan-quoc-te

Bảo mật an toàn

Với quyền lợi của khách hàng đặt lên hàng đầu, dịch vụ bảo mật của VTC Pay luôn muốn tạo thuận lợi cũng như an toàn nhất đối với khách hàng. Được bảo mật theo tiêu chuẩn của thế giới thẻ VTC Mastercard đạt chỉ tiêu bảo mật tối ưu. Hơn thế nữa, với mã CVV động giúp khách hàng bảo mật được từng giao dịch. Định dạng danh tính chủ thẻ qua online thuận tiện nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng

Mua sắm và thanh toán với tất cả các wedsite trong nước và quốc tế, thanh toán trên 5000 wedsite trong nước, chấp nhận thanh toán hơn 3.000.000 wedsite nước ngoài. Với nhiều nền tảng wedsite, mobile, app,… hỗ trợ thuận tiện nhất cho khách hàng thường xuyên mua sắm qua online, tiết kiệm tối đa thời gian với các phương thức hướng dẫn thanh toán đơn giản mà tiện lợi. Đặc biệt là VTC Mastercard tương thích với tất cả các dòng máy điện thoại của Android và IOS.

ho-tro-tren-nhieu-phuong-tien-dien-tu-khac-nhau
ho-tro-tren-nhieu-phuong-tien-dien-tu-khac-nhau

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

——————————–
Moi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline: 19001530
Website: https://pay.vtc.vn / https://365.vtc.vn 
Fanpage: http://facebook.com/vtc365

BÌNH LUẬN