Làm sao để mở thẻ thanh toán quốc tế nhanh chóng và dễ dàng

0
73

Bạn đang cần một chiếc thẻ thanh toán quốc tế ngay lập tức? Bạn không thể chờ đợi khi thời gian mở thẻ và lấy được thẻ của các ngân hàng quá mất thời gian? Đó là lý do vì sao bạn nên đọc kỹ bài viết này để có thể mở thẻ thanh toán quốc tế nhanh nhất.

1. Điều kiện và thời gian để mở thẻ thanh toán quốc tế

Thông thường khi muốn mở một chiếc thẻ có chức năng thanh toán quốc tế bạn sẽ phải đi đến ngân hàng và thực hiện những thủ tục mà ngân hàng yêu cầu. Để sở hữu được chiếc thẻ ấy bạn cần có đầy đủ những điều kiện cơ bản sau đây:

Điều kiện mở thẻ thanh toán quốc tế
Điều kiện mở thẻ thanh toán quốc tế
  • Đủ 18 tuổi trở lên: Để mở được thẻ thanh toán quốc tế thì điều đầu tiên bạn cần chính là đủ 18 tuổi trở lên. Nếu bạn chư đủ 18 tuổi thì bạn cần phải có người đại diện chấp thuận về hoạt động sử dụng thẻ của bạn
  • Thu nhập ổn định. Đối với những khách hàng sống tại những thành phố trực thuộc trung ương thì mức thu nhập yêu cầu để mở thẻ là 7tr/tháng. Còn đối với những khách hàng làm việc tại tỉnh thành khác mức thu nhập yêu cầu sẽ là 5tr/tháng.
  • Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú trên địa bàn mà ngân hàng bạn đăng ký thẻ hoạt động

Trên đây là một số điều kiện cơ bản để mở một thẻ thanh toán quốc tế. Số điều kiện mà bạn cần có sẽ tùy thuộc vào ngân hàng mà bạn đăng ký. Số lượng điều kiện này có thể tăng lên hoặc giảm đi. Thủ tục mở thẻ trung bình sẽ mất từ 15-30 phút. Và thời gian để chiếc thẻ thanh toán quốc tế nằm trong tay bạn khoảng từ 1-2 tuần.

2. Cách mở thẻ thanh toán quốc tế chỉ trong 2 phút

Nhiều khách hàng sẽ nghi ngờ “2 phút thì làm sao mở được thẻ thanh toán quốc tế”. Khi bạn mở thẻ thanh toán quốc tế ảo VTC Mastercard thì khoản thời gian 2 phút vẫn nhiều.

the-ao-thanh-toan-quoc-te-dau-tien-tai-Viet-Nam
Mở thẻ thanh toán quôc tế VTC Mastercard trong 2 phút

Thẻ VTC Mastercard là thẻ thanh toán quốc tế ảo trả trước được đồng phát hành bởi VTC Pay và ngân hàng TPBank. Thẻ  VTC Mastercard chính thức ra mắt khách hàng ngày 5/12/2016. Từ đó đến nay, VTC MasterCard đang dần khẳng định được ưu thế của mình trong lòng khách hàng với hàng trăm nghìn thẻ được mở.

Video hướng dẫn mở thẻ VTC Mastercard chỉ trong 2 phút

Link đăng ký thẻ VTC Mastercard: https://card.vtcpay.vn/dang-ky-the-vtc-mastercard

Tuy là thẻ ảo nhưng VTC Mastercard có đầy đủ tính năng của một chiếc thẻ Mastercard thông thường. Bạn có thể sử dụng thẻ VTC Mastercard để:

  • Mua sắm và thanh toán trên tất cả các website trong nước và quốc tế
  • Thanh toán trên tất cả các kho ứng dụng
  • Thanh toán quảng cáo trên Facebook và Google
  • Gắn kết thẻ vào tất cả các dịch vụ Paypal, Google, Steam,…
  • Thẻ Được chấp nhận tại các điểm mua sắm, trang thương mại điện tử có gắn biểu tượng Mastercard trên toàn thế giới

Ngoài ra thẻ còn ứng dụng công nghệ mã CVC động dùng một lần giúp bảo vệ an toàn thông tin trong từng giao dịch. Điều kiện mở thẻ rất dễ dàng. Không chứng minh thu nhập không giới hạn độ tuổi. Chỉ với một số điện thoại bạn có thể mở được tối đa 5 thẻ. Không chỉ thế, phí mở thẻ và duy trì thẻ thì siêu “hạt dẻ”. Mới mức phí mở thẻ 6000VND/thẻ và phí thường niên 4600VND/thẻ/tháng đã khiến nhiều khách hàng yêu không cưỡng nổi.

Xem thêm về thẻ VTC Mastercard tại đây

VTC Mastercard quả là chiếc thẻ thanh toán quốc tế vi diệu. Với cách đăng kỹ chỉ trong 2 phút trên thì bạn hãy nhanh tay đăng ký để sở hữu chiếc thẻ ưu Việt này thôi nào

dang-ky-the-thanh-toan-quoc-te


Moi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline: 19001530
Website: hotro.vtc.vn
Fanpage: http://facebook.com/vtcpay 

BÌNH LUẬN