Mở thẻ Mastercard ảo đúng gu – thả ga vui Tết Trung Thu

0
13

Thẻ Mastercard ảo giúp bạn và gia đình có một cái Tết trọn vẹn nhất. Cùng mua sắm linh đình và hưởng hàng ngàn ưu đãi cùng thẻ Mastercard ảo.

Tết Trung thu đã đến gần kề, nhà nhà đều nô nức sắm sửa trên những con phố đông đúc, náo nhiệt nổi tiếng mỗi mùa Trung Thu như phố Hàng Mã, Chợ Đồng Xuân,…

Mua sắm trực tuyến cùng với các khuyến mại siêu khủng đang khuyến khích người tiêu dùng chuyển sang hình thức này và trở thành xu hướng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn săn sale Trung Thu chỉ với một chiếc thẻ Mastercard ảo.

cung-the-mastercard-ao-vui-tet-trung-thu 3.png

Săn sale Trung Thu cùng thẻ Mastercard ảo

Các trang thương mại điện tử có tiếng tại Việt Nam như Sendo, Lazada, Shopee, Tiki,… đều rất biết cách chiều lòng người tiêu dùng và thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mại, đặc biệt vào các dịp lễ tết.

Mua hàng trực tuyến vào những dịp này, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá, hơn nữa sẽ không phải xếp hàng chờ đợi cũng như chen chúc tại những trung tâm thương mại. Chính bởi vậy, mà nhiều người tiêu dùng ưa thích hình thức này hơn mua hàng thông thường.

Kinh nghiệm mua hàng giảm giá

cung-the-mastercard-ao-vui-tet-trung-thu 4

  • Mua hàng vào dịp giảm giá đặc biệt như: Dịp tết dương, Tết cổ truyền, Tết Trung Thu, Black Friday, hay những ngày như 8/3, 1/6, 20/10,…
  • Săn mã giảm giá: trang thương mại điện tử nào cũng muốn thu hút khách hàng, vì thế họ thường xuyên tung ra các mã giảm giá, chỉ cần bỏ chút thời gian để săn voucher, giúp tiết kiệm cho đơn hàng của mình.
  • Nên tìm kiếm nhiều sản phẩm trong cùng một cửa hàng giúp tiết kiệm và có thể miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển.
  • Có những sản phẩm không áp dụng hình thức thanh toán khi nhận hàng, nên để mua sắm được mọi lúc, mọi nơi mà không bỏ lỡ voucher giảm giá thì bạn nên chuẩn bị cho mình một thẻ Mastercard ảo.

Thẻ Mastercard ảo sẽ hỗ trợ bạn thanh toán các đơn hàng một cách vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Chưa đến 3 phút mở Thẻ Mastercard ảo thanh toán cả thế giới

Thẻ Mastercard ảo là gì?

Với chức năng là một thẻ thanh toán quốc tế, thẻ Mastercard ảo có thể chi trả hóa đơn ở trên toàn thế giới, các trang thương mại điện tử quốc tế (Taobao, Amazon, eBay,…). Tuy nhiên, thẻ này được hiển thị và sử dụng trực tuyến, nghĩa là khi mở thẻ bạn sẽ không được sở hữu thẻ vật lý (thẻ cứng) thông thường.

Ví điện tử VTC Pay – thuộc Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC, là nhà phát hành thẻ Mastercard ảo đầu tiên trên thị trường Việt Nam, với mức phí mở thẻ thấp nhất chỉ 6k, với tên gọi VTC Mastercard.

Có thể bạn quan tâm:

Sài thẻ Mastercard – thật nhanh thanh toán quốc tế một chạm

Hướng dẫn từ A đến Z tự mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam

Hướng dẫn mở và thanh toán bằng thẻ Mastercard ảo

Bước 1: Truy cập website https://card.vtcpay.vn/, chọn đăng nhập nếu đã có tài khoản Ví điện tử VTC Pay và thực hiện bước 4 (bên dưới).

Nếu chưa có, bạn chọn Đăng ký hoặc click đăng ký nhanh tại đây.

Bước 2: Nhập thông tin yêu cầu và xác nhận mã OTP được gửi về điện thoại / email.

cung-the-mastercard-ao-vui-tet-trung-thu 7

Bước 3: Tại giao diện màn hình, chọn Nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay.

Để bắt đầu sử dụng thẻ, yêu cầu số dư tối thiểu 16.000 VNĐ (phí mở thẻ và phí quản lý thẻ).

Chi tiết: Mẹo nạp tiền không mất phí Ví điện tử VTC Pay

cung-the-mastercard-ao-vui-tet-trung-thu 2

Bước 4: Chọn Mở thẻ ngay, điền thông tin > Mở thẻ và hoàn tất mở thẻ Mastercard ảo.

mo-the-mastercard-ao-chi-3-phut 2

Hình ảnh thẻ Mastercard ảo được hiển thị như dưới đây, trong đó (1) là số tài khoản, (2) là mã bảo mật và (3) ngày tháng hết hạn của thẻ.

Với thẻ Mastercard ảo, mua sắm mọi thứ tại nhà ngay trên chính điện thoại của bạn thật dễ dàng. Chúc bạn có một mùa Trung Thu thật đầm ấm và trọn vẹn bên gia đình.

 

mở thẻ ngay

————————————-

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán điện tử VTC Pay
Hotline: 19001530
Hỗ trợ: hotro.vtc.vn/vtcpay.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/vidientuvtcpay

BÌNH LUẬN