Mở thẻ Mastercard ảo như thế nào? Dùng VTC Mastercard ảo ra sao?

0
36

Mở thẻ Mastercard ảo để làm gì? Một chiếc thẻ Mastercard thường đem lại rất nhiều công dụng trong cuộc sống của con người. Tuy nhiên để làm một chiếc thẻ Mastercard thông thường sẽ tốn rất nhiều thời gian, thêm vào đó nếu vô tình làm rơi mất thẻ sẽ rất nguy hiểm cho người dùng. Chính vì thế chúng tôi luôn khuyên bạn nên sử dụng những chiếc thẻ Mastercard ảo.

Điều nên và không nên khi mở thẻ Mastercard? Tại sao nên sử dụng những chiếc thẻ Mastercard ảo

Công dụng của những chiếc thẻ Mastercard trong đời sống hiện nay là không thể phủ nhận nên mỗi người nên tự làm cho mình một chiếc thẻ để sử dụng. Thế nhưng nhiều người đã từ chối sử dụng những chiếc thẻ này vì một số khiếm khuyết có thể gây bất lợi cho người dùng như dễ lộ thông tin, bảo mật thiếu an toàn…

 

Trong khi đó, những bất cập này hoàn toàn không thể xảy ra bởi một chiếc thẻ Mastercard ảo nên nhiều người đã lựa chọn mở thẻ Mastercard ảo thay vì mở thẻ thường. Bởi khi mở thẻ VTC Mastercard ảo, người dùng sẽ không cần cung cấp quá nhiều thông tin quan trọng mà chỉ cần một vài thông tin cơ bản. Hơn nữa việc mở thẻ VTC Mastercard diễn ra cũng rất nhanh chóng chứ không cần chờ đợi hàng tuần như làm những chiếc thẻ Mastercard thông thường.

Vậy làm thế nào để mở thẻ Mastercard ảo (VTC Mastercard)?

Để mở thẻ Mastercard ảo (VTC Mastercard) người dùng thường phải trải qua 3 bước cơ bản:

Bước 1: Đăng nhập ví điện tử VTC Pay (để mở thẻ VTC Mastercard nhanh, quý khách nên đăng ký miễn phí tài khoản ví điện tử VTC Pay).

Bước 2: Quý khách vui lòng nạp tiền vào tài khoản ví điện tử vừa đăng ký để thao tác mở thẻ sẽ không bị gián đoạn.

Chỉ cần số dư tối thiểu trong ví lớn hơn 10.600đ chi phí đăng ký và quản lý thẻ VTC Mastercard tháng đầu tiên. Ngoài khoản phí 10.600đ, quý khách sẽ không phải mất thêm bất cứ một khoản chi phí nào để mở thẻ Mastercard ảo.

Bước 3: Tại giao diện màn hình chính, quý khách ấn chọn VTC rồi sau đó điền đúng một số thông tin cơ bản để tiến hành mở thẻ.

Chỉ qua 3 bước thao tác cực kỳ đơn giản là quý khách đã mở thẻ Mastercard ảo thành công rồi đó. Sau khi nạp tiền vào tài khoản thẻ, quý khách có thể thực hiện bất cứ giao dịch thanh toán hay mua bán như một chiếc thẻ mastercard thông thường.

Với thẻ VTC Mastercard, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm mở thẻ mà không cần phải lo lộ những thông tin quan trọng. Và cũng không phải lo chẳng may làm rơi mất thẻ Mastercard là có thể mất tiền trong tài khoản. Quá nhiều điểm ưu việt có phải không nào? Nếu muốn mở thẻ Mastercard ngay trong ngày để thanh toán, hãy nghĩ đến VTC Mastercard nhé!

BÌNH LUẬN