[Liên Quân Mobile] Mở bán tướng Enzo nhanh tay nạp thẻ game Garena

0
58

Nhanh tay nạp thẻ game Garena vào Liên Quân Mobile ngay để không bỏ lỡ cơ hội mua được tướng Enzo – chàng trai đến từ Tháp quang minh. Hiện giá mở bán chỉ 379 quân huy

>>> Xem thêm: Nạp Vcoin tiêu phí tích luỹ săn full set đồ Thạch Tiên Vân Hạc

Mở bán tướng Enzo và trang phục quý tộc

Vị tướng tiếp theo sau Yena gia nhập Liên Quân chính là anh chàng Enzo – đến từ Tháp quang minh. Chàng trai đậm chất nghệ thuật với sở thích hội hoạ vẽ bằng máu và âm nhạc nghe tiếng kẻ địch dám ngáng đường rên xiết. Bạn có thể sở hữu anh chàng đầy thú vị từ ngày hôm nay 28/06/2019. Tướng Enzo có năng lực cận chiến mà lại có thể đánh xa, cả tướng và trang phục đang được mở bán với giá giảm 30%

Giá bán tướng và trang phục

Vật phẩm Giá mở bán Giá gốc
Tướng Enzo 379 quân huy  539 quân huy
Trang phục Enzo Quý tộc 219 quân huy
Combo tướng và trang phục 495 quân huy  758 quân huy

Thời gian áp dụng giá mở bán từ ngày 28/06 đến ngày 04/07/2019

Nạp thẻ game Garena săn tướng và trang phục hot

Để mua được tướng và trang phục bạn cần đảm bảo hầu bao của mình đầy quân huy. Cách nạp được các game thủ truyền tai nhau siêu tiết kiệm đó là nạp thẻ game Garena. Cách nạp ngày giúp bạn không bị trừ % mỗi lần nạp như những cách khác mà còn được thưởng 10%. Không những thế đây là cách nạp chính thống của nhà phát hành Garena nên bạn có thể yên tâm không phải là lừa đảo.

Mua thẻ game Garena online qua VTC Pay

Mách bạn thêm một cách mua thẻ Garena cực dễ dàng mà giá lại rẻ. Đó là mua thẻ Garena online qua VTC Pay. Mua thẻ online đồng nghĩa với bạn có thể mua thẻ bất cứ lúc nào bạn cần. Không những thế khi mua thẻ online qua VTC Pay bạn lại còn được hưởng chiết khấu lên đến 3% trên mọi mệnh giá thẻ từ 20-500k. Số lượng thẻ có thể mua cũng không bị giới hạn.

Hướng dẫn mua thẻ game Garena qua VTC Pay

Tất cả bạn cần là đăng ký một tài khoản Ví VTC Pay, tải ứng dụng Ví điện tử VTC Pay và làm theo những hướng dẫn sau đây:

Ngoài ứng dụng bạn cũng có thể mua trực tiếp tại trang web của VTC Pay tại địa chỉ: https://vtcpay.vn/. Trong mục Cửa hàng chọn “Mua mã thẻ game” và chọn “Mã thẻ Garena”. Các bước để mua thẻ cũng tương tự như trên video hương dẫn.

Ngoài mua bằng tài khoản Ví điện tử VTC Pay, bạn cũng có thể mua bằng thẻ ngân hàng nội địa hoặc bằng thẻ thanh toán quốc tế Visa/Mastercard

>>> Xem thêm: Bảng giá nạp Liên quân Mobile 2019 – Tỉ lệ nạp thẻ Liên Quân Garena

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay mua và nạp thẻ game Garena ngay hôm nay để săn tướng và trang phục cực hot mà giá giảm đến 30%.

 

 

 

 

BÌNH LUẬN