Mẹo tra mã khách hàng truyền hình nhanh nhất

0
127 views

Cùng hòa nhập với xu hướng thanh toán online nhanh chóng, tiện lợi và an toàn hiện nay, VTC Pay đã thực hiện triển khai rất nhiều phương thức thanh toán trực tuyến để các thuê bao truyền hình của VTC, My TV, FPT, HTVC, VTV Cap có thể dễ dàng thanh toán cước phí chỉ trong vài phút thông qua Mã khách hàng/ Số giao dịch. Vậy làm sao để lấy được Mã khách hàng của hóa đơn?. Để giải đáp thắc mắc trên, hôm nay VTC Pay xin hướng dẫn cách  tra mã khách hàng truyền hình khi thanh toán hóa đơn.

Để thanh toán trực tuyến cước truyền hình tại VTC Pay, bạn cần phải có một chiếc thẻ ATM nội địa thuộc 31 ngân hàng liên kết và đã đăng ký dịch vụ Internet Banking/SMS Banking. Nếu chưa có bạn có thể đến các chi nhánh ngân hàng nơi bạn mở thẻ để nhờ các chuyên viên hướng dẫn nhé. Sau đó bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản tại VTC Pay là có thể thực hiện thanh toán hóa đơn nhanh chóng và tiện lợi nhất rồi.

Tuy nhiên trong quá trình thanh toán hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập đúng và đủ “Mã khách hàng/ Số giao dịch” để tiến hành giao dịch được. Đây chính là điểm băn khoăn của rất nhiều khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn.VTC xin giải đáp như sau.

Hướng dẫn cách tra mã khách hàng khi thanh toán cước truyền hình

Rất nhiều khách hàng đã hỏi chúng tôi rằng: Mã khách hàng là gì,

Mã khách hàng là dãy ký tự được in trên phiếu hóa đơn thanh toán tiền cước truyền hình hàng tháng. Tùy theo nhà cung cấp mà Mã khách hàng/ Mã dịch vụ sẽ được quy định khác nhau.

Sau đây là Mã khách hàng/Mã dịch vụ của một số đài truyền hình liên kết thanh toán trực tuyến với VTC Pay:

Mã khách hàng của truyền hình FPT nằm ngay dòng thứ 2 bên góc phải

Hay như mã hóa đơn của đài truyền hình HTVC lại nằm trong mục Tên “Hàng hóa – Dịch vụ”

Hay đối với đài truyền hình VTC bạn có thể xem Mã dịch vụ ngay trên đầu thu. Bạn có thể xem chi tiết lấy Mã dịch vụ VTC tại đây

Hy vọng với bài hướng dẫn cách  tra mã khách hàng /số giao dịch khi thanh toán hóa đơn sẽ giúp quý khách hàng thanh toán cước truyền hình dễ dàng hơn. Chúc bạn luôn vui cùng VTC Pay

 

BÌNH LUẬN