Thẻ Mastercard là gì? Thẻ Mastercard ảo sử dụng như thế nào?

0
20

Thẻ Mastercard là loại thẻ quốc tế, đã có mặt ở hơn 210 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Sở hữu một chiếc thẻ Mastercard giúp bạn dễ dàng sử dụng cũng như thanh toán được nhiều dịch vụ, tiện ích hơn so với những loại thẻ thông thường. Việc thanh toán những giao dịch mang tính chất vượt khỏi phạm vi quốc gia như đặt hàng từ nước ngoài hay thanh toán chi phí quảng cáo Facebook, Google cũng trở nên dễ dàng hơn… Vậy một chiếc thẻ Mastercard ảo có gì khác với những chiếc thẻ Mastercard thông thường. Cùng ghé xem và tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

THẺ MASTERCARD ẢO LÀ GÌ? CÔNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

Thẻ Mastercard ảo ở đây nghĩa là gì? Nó không những chẳng phải là một loại thẻ giả hay nhái Mastercard mà công dụng của nó cũng không khác gì một chiếc thẻ quốc tế chính hiệu. Tại Việt Nam hiện nay, VTC là một trong những nhà phát hành đầu tiên cho ra đời dịch vụ thẻ Mastercard ảo. VTC Mastercard chính là một chiếc thẻ Mastercard ảo, điểm khác biệt duy nhất giữa chiếc thẻ này với những chiếc thẻ Mastercard khác là chúng chỉ không được phát hành thẻ mà thôi.

>>> Xem thêm: Cách mở thẻ Mastercard nhanh chóng đơn giản ngay tại nhà!

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG THẺ MASTERCARD ẢO CỦA VTC

Chính vì không phát hành thẻ nên chúng mới được gọi là những chiếc thẻ Mastercard ảo. Sử dụng Mastercard ảo chẳng những không có hại mà còn đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng như:

+ Không hề mất một khoản phí nào ngoại trừ phí đăng ký dịch vụ thẻ.

+ Sử dụng vô cùng dễ dàng chẳng khác nào việc nạp tiền cho một chiếc điện thoại trả trước.

+ Không mất quá nhiều thời gian xác minh thông tin cá nhân hay khả năng tài chính. Mất khoảng 3 phút để phát hành một chiếc thẻ Mastercard ảo.

Và đặc biệt khi sử dụng thẻ Mastercard ảo, bạn sẽ không sợ bị lộ thông tin hay bị hack tài khoản khi mua hàng tại các trang bán hàng trực tuyến trên thế giới. Và dễ dàng đăng ký các dịch vụ trực tuyến của Apple Store, Google Play Store, Microsoft Apps Store, Amazon Apps Store, các kho Game Online,… để Download hàng ngàn ứng dụng miễn phí.

BÌNH LUẬN