Thẻ Mastercard là gì? Ai có thể tạo thẻ Mastercard ảo để sử dụng?

0
15 views
làm thẻ Mastercard ảo - phí duy trì thẻ chỉ 4,6K

Thẻ MasterCard là một loại thẻ chủ yếu dùng trong các giao dịch mang tính chất thanh toán quốc tế. Dù bạn có mở thẻ Mastercard ngay trong nước thì vẫn có thể sử dụng để thanh toán như bình thường. Tuy nhiên, bạn có biết ai có thể tạo thẻ Mastercard ảo để sử dụng không?

Phân biệt thẻ Mastercard và thẻ VTC Mastercard ảo

Thẻ Mastercard với thẻ Mastercard ảo thực chất không có gì khác biệt nhưng để tạo thẻ Mastercard ảo lại đơn giản hơn rất nhiều so với làm thẻ Mastercard.

 

Thông thường, với một chiếc thẻ Mastercard, bạn có thể sử dụng khi đi du lịch mà không cần đổi ngoại tệ bởi có thể rút tiền tại bất kỳ cây ATM hay ngân hàng nào ở nước ngoài. Ngoài ra, chiếc thẻ này còn giúp bạn thanh toán các giao dịch trên Internet (như mua vé máy bay, thanh toán tiền khách sạn trên Agoda/Booking, thanh toán hóa đơn tại các website thương mại điện tử nước ngoài), hoặc hóa đơn tại các nhà hàng, trung tâm mua sắm…

Riêng đối với thẻ VTC Mastercard ảo, ngoài việc không thể rút tiền thì các công dụng còn lại vẫn tương tự những chiếc thẻ Mastercard thông thường. Bạn có thể sử dụng thẻ VTC Mastercard để thanh toán chi phí FB ADS, phí quảng cáo Google ADS hay thanh toán bất kỳ hóa đơn trên website thương mại điện tử nước ngoài nào. Vậy nhưng ai có thể tạo thẻ Mastercard ảo sử dụng?

Tại sao nên mở thẻ VTC Mastercard thay vì làm thẻ Mastercard?

Nếu bạn là người thường xuyên phải thanh toán những giao dịch quốc tế thì chắc hẳn đã không còn xa lạ với việc phải chờ đợi hàng tuần để ngân hàng phát hành thẻ Mastercard. Hơn nữa, lại còn phải mất công đi lại với 1 đống giấy tờ thủ tục. Trong khi đó, để tạo thẻ Mastercard ảo lại vô cùng đơn giản. Bạn có thể tự mình thao tác tại nhà và chẳng cần nhờ tới nhân viên hỗ trợ.

Thẻ MasterCard ảo của VTC đáp ứng đủ các tiêu chí:

Thời gian tạo thẻ Mastercard ảo nhanh nhất: Bạn có thể làm thẻ Mastercard online ngay tại nhà, sau 3 phút giao dịch đã có ngay thẻ, nạp tiền vào tài khoản là đã có thể sử dụng ngay.

Chi phí sử dụng rẻ nhất: Mở thẻ Mastercard chỉ với 10.000 VNĐ, phí quản lý hàng tháng chỉ với 6.000 VNĐ/tháng.

Hơn nữa, tạo thẻ Mastercard ảo không bị giới hạn độ tuổi. Dù dưới 18 tuổi, bạn vẫn có thể làm thẻ MasterCard để thanh toán quốc tế.

Đặc biệt, thẻ VTC Mastercard “ảo” với tính năng được giữ nguyên như một chiếc thẻ MasterCard thông thường, cùng với công nghệ bảo mật mới: CVC động, cứ 10 phút lại thay đổi mã CVC một lần, sẽ khiến người dùng tin tưởng và yên tâm hơn khi dùng VTC MasterCard.

Vậy là dù bạn đang là học sinh, sinh viên hay bất cứ ai nếu có nhu cầu thanh toán quốc tế cũng có thể tạo thẻ Mastercard ảo một cách nhanh chóng, lại không lo hao tổn quá nhiều túi tiền.

BÌNH LUẬN