Thẻ Mastercard ảo và những điều khách hàng cần lưu ý

0
70

Hiện tại trên thị trường thẻ Việt Nam đang tồn tại một loại thẻ thanh toán quốc tế ảo được đồng phát triển bởi VTC Pay và ngân hàng TPBank. Đó chính là thẻ Mastercard ảo TpBank – VTC Mastercard. Khi sử dụng loại thẻ này khách hàng cần lưu ý những điều sau đây để không gặp phải những rủi ro ngoài ý muốn.

1. Thẻ Mastercard ảo là thẻ trả trước

Thẻ TPBank – VTC Mastercard là thẻ ảo trả trước được đồng phát triển bởi VTC Pay và ngân hàng TPBank. Khác với thẻ Mastercard thông thường, quý khách sẽ xem thông tin thẻ hoàn toàn trên internet. Vì là thẻ trả trước nên quý khách không cần có tài khoản ngân hàng tại TPBank. Nếu muốn sử dụng thẻ để chi tiêu quý khách chỉ cần nạp tiền vào thẻ là đã có thể thực hiện thanh toán. hình thức tiêu bao nhiêu nạp bấy nhiêu luôn phù hợp với mọi tiêu chí sử dụng của khách hàng

2. Đăng ký mở thẻ Mastercard ảo không cần đến ngân hàng.

Khi thực hiện đăng ký mở thẻ TPBank – VTC Mastercard quý khách không cần pải đến ngân hàng để thực hiện thủ tục đăng ký mở thẻ. Mọi thao tác sẽ được diễn ra hoàn toàn trên internet. Chỉ sau 2 phút là bạn đã sở hữu ngay một chiếc thẻ thanh toán quốc tế tiện lợi.

Video hướng dẫn đăng ký mở thẻ Mastercard ảo

 

Ngoài hình thức đăng ký trên web quý khách cũng có thể đăng ký mở thẻ trên điện thoại thông minh bằng cách tải ứng dụng VTC Pay về điện thoại

3. Cách nạp tiền vào thẻ Mastercard ảo

Để nạp tiền vào thẻ TPBank – VTC Mastercard quý khách chỉ có thể nạp qua ví điện tử VTC Pay. Do đó để nạp tiền vào thẻ Mastercard ảo quý khách cần nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay của mình

Ngoài ra quý khách cần lưu ý đến số tiền tối đa được nạp vào thẻ của mình. Đối với thẻ chưa định danh quý khách chỉ được phép nạp tối đa 5.000.000 đồng/thẻ. Còn đối với thẻ định danh quý khách sẽ không bị giới hạn số tiền nạp.

4. Sử dụng thẻ Mastercard ảo để thanh toán

Tuy là thẻ ảo nhưng thẻ TPBank – VTC Mastercard được chấp nhận thanh toán trên toàn thế giới. Bạn có thể dùng thẻ để thanh toán khi đặt hàng từ những website nước ngoài, mua game hoặc thanh toán tiền quảng cáo trên Google hoặc Facebook. Trong mỗi lần thanh toán thẻ sẽ hiển thị một mã CVC khác nhau. Chính vì vậy quý khách sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề lộ thông tin thẻ  hay tiền trong thẻ không cách mà bay.

Xem thêm về thẻ Mastercard ảo tại đây

Trên đây là những điều cần lưu ý khi sử dụng thẻ Mastercard ảo . Quý khách cần ghi nhớ để sử dụng thẻ một cách tốt nhất.

BÌNH LUẬN