Thẻ Mastercard ảo liệu có “ảo”? Nên làm thẻ Mastercard ảo ở đâu?

0
13

Mua bán quốc tế ngày càng được ưa chuộng nên nhu cầu sử dụng thẻ Mastercard cũng đang dần phổ biến. Tuy nhiên, khái niệm thẻ Mastercard ảo vẫn xa lạ với nhiều người và chữ “ảo” này cũng ít nhiều gây nhiều băn khoăn.

Thẻ Mastercard ảo là gì?

Thẻ Mastercard là gì? Hướng dẫn cách đăng ký mở thẻ Mastercard ảo.

Thẻ Mastercard là thẻ tín dụng được sử dụng để thanh toán quốc tế. Thẻ Mastercard có nhiều loại gồm: thẻ Master tín dụng, thẻ Master ghi nợ và thẻ Master trả trước. Thẻ Mastercard ảo chính là thẻ Mastercard trả trước, nghĩa là bạn được tiêu dùng tối đa số tiền có trong tài khoản của bạn. Nếu như tài khoản hết tiền hoặc không đủ số tiền để thanh toán thì việc thanh toán sẽ thất bại.

Thẻ Mastercard ảo sẽ có hình ảnh và thông tin giống y hệt một chiếc thẻ vật lý thông thường nhưng được thể hiện trên hệ thống online. Đồng thời có đầy đủ các tính năng và tuân thủ các quy định bảo mật của MasterCard.

 5 lý do nên mở một thẻ Mastercard ảo hơn là một thẻ vật lý

  • Đăng ký mở thẻ nhanh chóng qua internet
  • Phí mở và duy trì thẻ thấp hơn
  • Bảo mật an toàn với công nghệ mã CVC động dùng 1 lần, nâng cao tính bảo mật trong mỗi giao dịch thanh toán
  • Không lo ngại xếp thẻ trong ví hay bất cẩn làm mất thẻ
  • Thanh toán hàng hóa dịch vụ trên các website, trang thương mại điện tử trong và ngoài nước có chấp nhận thanh toán qua MasterCard mà chỉ cần thao tác trên điện thoại hoặc máy tính.

Nên mở thẻ Mastercard ảo ở đâu?

Với những lý do này thì bạn không thể bỏ qua sở hữu cho mình những chiếc thẻ ảo để thanh toán quốc tế dễ dàng, thuận tiện nhất. Hiện nay, có một số ngân hàng cung cấp thẻ Mastercard ảo, bạn nên chọn một nhà phát hành thẻ uy tín để tránh trường hợp cung cấp thông tin cho các website giả mạo.

thẻ TPBank - VTC Mastercard ảo

VTC Pay là một trong những đơn vị phát hành thẻ Mastercard ảo đầu tiên tại Việt Nam, có tên là VTC Mastercard với rất nhiều tiện ích dành cho khách hàng.

  • Đầy đủ các tính năng của một thẻ Mastercard ảo
  • Hỗ trợ đa nền tảng gồm website, mobile và app
  • Mỗi số điện thoại của khách hàng được mở tối đa 5 thẻ VTC Mastercard, thời hạn sử dụng tối đa 1 năm
  • Mức phí rẻ nhất trên thị trường: phí mở thẻ là 10.000đ/thẻ và phí quản lý thẻ hàng tháng chỉ 6.000đ
Xem thêm: 

⇒ Hướng dẫn đăng ký thẻ VTC Mastercard

Hướng dẫn thanh toán Google Play qua Ví VTC Pay

Thẻ VTC Mastercard hiện được chấp nhận thanh toán online trên toàn thế giới. Còn chần chừ gì nữa mà không mở thẻ ngay để từ nay mua hàng thật dễ dàng tại các trang thương mại điện tử như Amazon, Alibaba, Ebay…, thanh toán tiền quảng cáo Facebook và Google, hay mua ứng dụng trên Google Play, AppStore,…

Video hướng dẫn mở thẻ VTC Mastreercard


thẻ mastercard ảo

BÌNH LUẬN