Thẻ Mastercard ảo khác thẻ Mastercard thường như thế nào?

0
128 views

Thẻ Mastercard ảo khác thẻ Mastercard thường như thế nào? Những điều bứt phá mà thẻ Mastercard ảo có thể làm được mà bạn chưa biết.

Không còn nghi ngờ gì nữa khi thời đại thanh toán online và việc thanh toán quốc tế đang trở thành xu hướng như hiện nay. Cùng tìm hiểu những điều mà VTC Mastercard vượt trội hơn bất kì loại thẻ khác.

Để có được thẻ thanh toán quốc thế điều đầu tiên bạn cần làm là đăng ký một chiếc thẻ online.  Mà việc làm này thì vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần có mạng, máy tính và dành ra vài phút là đã hoàn tất việc đăng ký. Quá trình đăng kí sẽ được đơn giản hoá và gia tăng các tiện ích khi sử dụng thẻ quốc tế, điều mà khách hàng luôn luôn cần. Bắt kịp xu hướng đó, VTC Pay kết hợp với Ngân hàng TPBank cho ra mắt Thẻ TPBank – VTC Mastercard – một trong những thẻ Mastercard ảo đầu tiên tại Việt Nam.

Hướng dẫn đăng ký mở thẻ Masteracrd

Hãy cùng tìm hiểu cách đăng ký mở thẻ trong video dưới đây:

Lợi ích vượt trội của thẻ Mastercard ảo

Thẻ Mastercard ảo có nhiều lợi ích vượt trội hơn so với thẻ visa:

Thứ nhất: Rất dễ dàng đăng ký. Bạn có thể ngồi tại nhà, mà không cần phải đi lại mất thời gian, công sức, có thể mở thẻ ngay trên hệ thống online chỉ với 3 bước đơn giản. Bạn chỉ cần bỏ ra vì phút đồng hồ để đăng ký, đồng thời với mỗi số điện thoại bạn có thể đăng ký được 5 thẻ VTC Mastercard.

Thứ hai: An toàn và bảo mật.  An toàn là tiêu chí hàng đầu mà khách hàng quan tâm khi sử dụng bất kì dịch vụ nào. Nắm bắt được điều này, cùng với sự tín nhiệm đến từ VTC, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ đảm bảo an toàn và tin tưởng, chiếm trọn niềm tin từ khách hàng. Đồng thời, khi sử dụng thẻ VTC Masterard bạn có thể yên tâm vì chế độ bảo mật cao. Đây là loại thẻ tương thích với chế độ bảo mật của Mastercard, mã CVC động giúp bảo mật  từng giao dịch, đồng thời định danh online tiện lợi, nhanh chóng.

thẻ thanh toán quốc tế Mastercard

Thứ ba: Thanh toán tiện lợi. Thẻ Mastercard có thể thanh toán ở mọi lúc ở mọi nơi. Đồng thời thanh toán mọi lúc từ nhiều nền tảng website. Hỗ trợ thanh toán quốc tế như mua hàng qua amazon, ebay, taobao, alibaba, thanh toán tiền cho dịch vụ như iturns, google, youtube…

Thứ tư: Tiết kiệm. Đây là một trong những điều mà khách hàng quan tâm không kém. Khi mở thẻ VTC Mastercard bạn sẽ không phải mất phí đăng ký- vượt trội hơn hẳn so với thẻ đăng ký tại ngân hàng.

Chắc chắn rằng, thẻ VTC Mastecard là sự lựa chọn tối ưu và phù hợp nhất đối với khách hàng có nhu cầu thanh toán onlien nói riêng và nhu cầu thanh toán onlien quốc tế nói chung. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký mở thẻ ngay thôi.

TPBank-VTC Mastercard Đăng ký dễ dàng thuận tiện đăng ký thẻ Mastercard ảo

BÌNH LUẬN