[Update 2019] Thẻ Mastercard ảo giúp chạy quảng cáo Facebook tốt nhất

0
50

2019 chạy quảng cáo Facebook bằng thẻ Visa/ Mastercard ngân hàng nào tốt nhất? Nên làm thẻ nào khi bạn chạy quảng cáo Facebook nhỏ lẻ? Cách làm thẻ nhanh nhất hiện nay – mở thẻ Mastercard ảo chưa đầy 5 phút. 

Có thể bạn quan tâm:

Bạn là chủ shop, người dùng cá nhân làm Marketing hay Freelancer muốn tạo thẻ Visa ảo để chạy quảng cáo Facebook. Hay bạn đang đắn đo nên làm thẻ Visa ngân hàng nào để chạy quảng cáo Facebook tốt nhất? Về tính năng và công dụng, thẻ Visa và Mastercard là như nhau, đều có thể thanh toán quốc tế và chấp nhận thanh toán quảng cáo Facebook. Phân biệt giữa thẻ Visa và thẻ Mastercard chỉ là nhà phát hành thẻ. Chính vì thế, dù là bạn dùng thẻ Mastercard hay thẻ Visa thanh toán quảng cáo Facebook đều có thể.

Thẻ Visa ngân hàng nào chạy quảng cáo Facebook tốt nhất?

Tất cả mọi người đều muốn thanh toán quảng cáo Facebook một cách nhanh nhất và tiết kiêm chi phí nhất. Nhưng đối với một số ngân hàng, làm thẻ Visa/ Mastercard có phí đăng ký thẻ và phí phát hành khá cao.

Bảng so sánh các loại thẻ Visa/ Mastercard thanh toán quảng cáo Facebook của một số ngân hàng hiện nay

Bạn có thể thấy phí phát hành và phí thương niên, hơn nữa đa số thẻ không thể lấy ngay sau khi đăng ký. Vậy chắc chắn bạn không thể bỏ qua thẻ VTC Mastercard ảo với những tiện lợi dưới đây.

Tiện lợi mở thẻ Mastercard ảo không thể bỏ qua!

Thẻ Mastercard ảo - thẻ VTC Mastercard

Thẻ VTC Mastercard là một trong những thẻ thanh toán quốc tế ảo đầu tiên tại Việt Nam. Hiện nay thẻ đang là xu hướng tiêu dùng mới của mọi nhà – mọi người. Không chỉ đăng ký thẻ Mastercard online mà còn đầy đủ các tính năng thanh toán quốc tế như một chiếc thẻ Mastercard cứng.

» Mở thẻ Mastercard ảo chỉ với 16.000 VNĐ. Trong đó, 10.000  VNĐ là phí phát hành thẻ và 6.000 VNĐ là phí duy trì thẻ trong tháng đầu tiên. 

» Đăng ký thẻ Mastercard online tiện lợi chỉ trong chưa đầy 5 phút. 

» Một số điện thoại – tương ứng với một tài khoản Ví điện tử VTC Pay đăng ký được 5 thẻ Mastercard ảo. 

» Bảo mật an toàn với mã CVC động trên từng giao dịch. Không sợ lộ mã bảo mật, không sợ bị hack cơ tấn công.

» Thanh toán nhanh chóng tiện lợi trên nhiều nền tảng, chỉ cần truy cập tài khoản thẻ bằng mật khẩu của bạn ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. 

» Thanh toán tại các website thương mại trong nước như Lazada, Shoppe, Tiki,… quốc tế như Ebay, Taobao, Amazon,…

» Mua game, ứng dụng, sách, âm nhạc bản quyền trên Steam, App Store, Google Play,…

» Verified được nhiều tài khoản như Paypal, Ebay, MoneyBooker, Facebook Credit, Google Adwords,…

» Thanh toán quảng cáo Facebook, Google online tiện lợi. 

Thẻ VTC Mastercard ảo quá tiện lợi phải không nào? Còn chần chừ gì nữa, chưa đầy 5 phút bạn đã có thể mở thẻ Mastercard ảo để thanh toán quảng cáo Facebook rồi. Đăng ký ngay hôm nay!

Đăng ký ví điện tử VTC Pay để miễn phí mọi giao dịch tại VTC Pay

BÌNH LUẬN