Mách bạn ứng dụng mua thẻ game chiết khấu cao – an toàn – ổn định

0
15

Mua thẻ Vcoin, thẻ Garena, thẻ Gate,… giá rẻ với ứng dụng mua thẻ game chiết khấu cao của VTC Pay. Game thủ dễ dàng mua thẻ game với giá rẻ nhất mà không cần phải tốn công sức. Chỉ 30s nạp game – mua mã thẻ game online tại VTC Pay. 

Mua thẻ game, nạp tiền vào tài khoản game là nhu cầu của nhiều game thủ hiện nay. Nhưng liệu bạn đã biết ứng dụng nào giúp mua thẻ game chiết khấu cao chưa. Cùng xem ngay phân tích các ứng dụng ví điện tử, kênh trung gian giúp mua thẻ game chiết khấu cao dưới đây!

Ứng dụng mua thẻ game chiết khấu cao

Hiện nay, có nhiều kênh ví điện tử, trung gian phân phối thẻ game, thẻ điện thoại. Nhưng nếu bạn là một game thủ chơi game đã có kinh nghiệm. Chắc chắn, bạn không thể bỏ qua các ví điện tử sau: ví điện tử VTC Pay, AirPay, Momo, Zalo Pay,…

Tiêu biểu nhất, vẫn phải kể đến ví điện tử VTC Pay – ví điện tử dành riêng cho game thủ. Game thủ quan tâm đến ứng dụng mua thẻ game, ứng dụng mà có có thể giúp game thủ mua thẻ Vcoin, thẻ Garena,  thẻ Zing, thẻ Gate, thẻ Oncash, Funcard,… giá rẻ nhanh chóng và tiện lợi nhất .

VTC Pay là phân phối thẻ điện thoại, thẻ game lớn nhất thị trường hiện nay. Game thủ khi mua thẻ game tại VTC Pay không chỉ được mua nhanh chóng, an toàn, tiện lợi mà còn được hưởng chiết khấu ưu đãi với giá rẻ nhất thị trường.

Chỉ 30s mua ngay mã thẻ game giá rẻ

Để mua thẻ game giá rẻ bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản ví điện tử VTC Pay. Chi tiết các hướng dẫn bạn xem trong bài viết dưới đây:

» Hướng dẫn đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay

» Tải ứng dụng ví điện tử VTC Pay ngay tại đây

» Hướng dẫn nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay

Trực quan hơn, bạn xem ngay hướng dẫn mua thẻ game giá rẻ trên ứng dụng ví điện tử VTC Pay ngay dưới đây:

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thẻ game trực tiếp trên website nhanh chóng và tiện lợi bằng 3 bước dưới đây:

Cách mua thẻ Game trên website nhanh chóng

➡️ Bước 1: Truy cập website vtcpay.vn. Đăng nhập bằng tài khoản ví điện tửu VTC Pay, nếu chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký ngay tại đây.

➡️ Bước 2: Chọn “thẻ game” => bạn chọn loại thẻ “mã thẻ Garena” => chọn mệnh giá và số lượng thẻ mà bạn muốn nạp và chọn “thanh toán”.

➡️ Bước 3: Trả tiền mua mã thẻ game bằng số dư tài khoản ví điện tử VTC Pay, hoàn toàn miễn phí giao dịch.

 

Bài viết liên quan:

BÌNH LUẬN