Mách bạn 4 cách thanh toán tiền nước online siêu đơn giản

0
205 views
thanh toán hóa đơn tiên nước online

Chọn một cách tốt nhất trong 4 cách thanh toán tiền nước online dưới đây sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng các khoản hóa đơn điện nước mỗi hàng tháng. Cách tốt nhất để tiết kiệm thời gian và chi phí sẽ được bật mí ngay trong bài viết này. 

Bạn hoàn toàn có thể thanh toán tất cả các hóa đơn một cách tiện lợi nhanh chóng bằng các dịch vụ hỗ trợ thanh toán hóa đơn online. Bằng nhiều hình thức khác nhau mà không cần dùng đến tiền mặt, đơn giản như bạn có thể thanh toán tiền nước online Hà Nội, thanh toán tiền nước online Hồ Chí Minh,…

Hiện tại, có rất nhiều hình thức thanh toán tiền nước online như đóng tiền nước tại các điểm giao dịch tập trung, tại ngân hàng, tại các siêu thị tiện lợi,… nhưng những cách này bạn phải tốn thời gian và công sức đi lại. Trong khi đó, hơn 30% dân số Việt Nam là dân văn phòng và không có nhiều thời gian để đóng tiền điện, tiền nước trong giờ hành chính. Chính vì thế, các dịch vụ thanh toán hóa đơn online ra đời để hỗ chợ phần nào tiện lợi giúp mọi người thanh toán an toàn và nhanh chóng nhất.

4 cách thanh toán tiền nước online phổ biến

1. Thanh toán trực tiếp với công ty thoát nước

Cách này, bạn thực hiện bằng cách chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng công ty cấp thoát nước. Thông tin giao dịch bao gồm: Tên hộ gia đình, địa chỉ và một số thông tin cần thiết khác. Tùy từng khu vực mà nội dung chuyển khoản sẽ khác nhau. Bạn có thể hình dung bằng ví dụ như sau:

  • Đơn vị thụ hưởng: CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC TRUNG AN
  • Số tài khoản: 6220211410005 tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Chợ Lớn – Phòng Giao dịch Hòa Bình – Tp.HCM.
  • Thanh toán tiền nước cho: Danh bộ…….., Tên khách hàng………., Địa chỉ……..

2. Thanh toán tiền nước online qua dịch vụ nhà mạng viễn thông

Một số nhà mạng như  Viettel có các dịch vụ thanh toán BankPlus.com.vn có các hình thức thanh toán cước phí hòa mạng, thanh toán hóa đơn điện nước. Bạn có thể sử dụng thẻ ngân hàng để thanh toán qua hình thức này.

3. Thanh toán tiền nước online qua internet banking

Với ngân hàng điện tử, khi bạn sử dụng Internet Banking, bạn có thể rút tiền mặt bằng thẻ, giao dịch chuyển khoản thông qua app và một số website nhanh chóng, tiện lợi và tất nhiên bạn cũng có thể thanh toán tiền nước, tiền điện một cách nhanh chóng qua cách này.

4. Thanh toán tiền nước online qua Ví điện tử

Đây hiện tại đang là một trong những hình thức thanh toán online phổ biến hiện nay. Với ví điện tử, bạn có thể quản lý chi tiêu, thanh toán hiệu quả từ tất cả các nguồn tiền của bạn. Và Ví điện tử VTC Pay đang làm rất tốt điều đó. Bạn có thể thực hiện các giao dịch thanh toán online tiện lợi không chỉ là việc thanh toán hóa đơn sinh hoạt.

Bạn đã biết đến cách siêu đơn giản này chưa?

Bằng cách thanh toán tại website https://365.vtcpay.vn bạn có thể thanh toán tiền nước online nhanh chóng, tiện lợi. Chỉ trong chưa đầy 3 phút khi bạn chọn thanh toán bằng Ví điện tử VTC Pay và 2 cách thanh toán phổ thông khác là: qua 33 ngân hàng nội địa và thẻ thanh toán quốc tế.

Ba phương thức thanh toán tiền điện online tại VTC Pay

>> Xem chi tiết: Hướng dẫn thanh toán hóa đơn nước Chợ Lớn

Trên đây là các cách thanh toán tiền nước online tiện lợi, VTC Pay có thể làm tốt các cách thanh thanh toán trên đây. Còn chần chừ gì nữa mà không thanh toán ngay hôm nay!

 

BÌNH LUẬN