Mách bạn 4 cách nạp tiền ví điện tử VTC Pay MIỄN PHÍ Nhanh – Gọn – Lẹ

0
760 views

Hầu hết người dùng các dịch vụ dự trữ và trao đổi tiền ảo đều rất ngại việc bỏ ra chi phí cho các hoạt động nạp tiền, chuyển tiền, rút tiền hay phí duy trì tài khoản,… Dù số tiền chi cho phí giao dịch thường rất nhỏ (chỉ từ 100-3.000 VNĐ) nhưng nếu giá trị giao dịch lớn hoặc tần suất giao dịch cao, con số bỏ ra cho chi phí đó cũng trở nên khá lớn. Thấu hiểu được tâm lý đó của người sử dụng Ví điện tử VTC Pay, Thanhtoanhoadon365 đã tổng hợp 4 cách nạp tiền ví điện tử VTC Pay miễn phí dưới đây…

1. Nạp tiền ví điện tử VTC Pay qua Internet Banking 

  • Áp dụng với 4 Ngân hàng nội địa: Maritime Bank, Military Bank (MB), TP Bank và BIDV.
Internet Banking (còn gọi là Online banking hoặc E-banking) là dịch vụ ngân hàng điện tử dùng để truy vấn thông tin tài khoản và thực hiện các giao dịch chuyển khoản, thanh toán qua mạng Internet. Dịch vụ này cho phép khách hàng thực hiện giao dịch trực tuyến mà không cần đến Ngân hàng.
Ngày nay, hầu hết các ngân hàng đều xây dựng một hệ thống ngân hàng điện tử nhằm thu hút người dùng tạo tài khoản. Tại Ngân hàng điện tử, chủ tài khoản có thể thực hiện mua sắm, thanh toán trực tuyến, chuyển khoản,.. mà không cần phải di chuyển tới quầy giao dịch của Ngân hàng.
Internet Banking là dịch vụ tiên phong cho xu hướng “Không dùng tiền mặt” trong thời đại ngày nay. Và hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển trong tương lai.

 

Bạn có thể nạp tiền miễn phí qua Internet Banking của Ngân hàng Vietcombank, TP Bank, Maritime Bank, MB, BIDV và
Hình 1. Bạn có thể nạp tiền miễn phí qua Internet Banking của Ngân hàng TP Bank, Maritime Bank, MB và BIDV.

Trong cùng 1 Ngân hàng bạn có thể mở nhiều thẻ/tài khoản ngân hàng tại các điểm giao dịch khác nhau nhưng bạn sẽ chỉ có 1 tài khoản đăng nhập Internet Banking duy nhất. Khi thực hiện các giao dịch trên Internet Banking, bạn có thể ấn lựa chọn các tài khoản/thẻ khác nhau.

Khi nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay qua Internet Banking của 4 Ngân hàng: Maritime Bank, Military Bank (MB), TP BankBIDV , bạn sẽ hoàn toàn được miễn phí phí nạp tiền. Với thao tác nhanh chóng, thuận lợi, bạn sẽ có tiền trong Ví VTC Pay  sau 0-5 phút hoàn tất giao dịch.

Để nạp tiền vào ví điện tử miễn phí, bạn vui lòng đăng nhập vào tài khoản Internet Banking của 1 trong 5 Ngân hàng nêu trên và làm theo hướng dẫn tham khảo.

2. Nạp tiền ví điện tử VTC Pay qua Mobile Banking 

  • Áp dụng với 3 Ngân hàng nội địa: Maritime Bank, BIDV và TP Bank. 
Nhiều người vẫn thường nhầm lẫn giữa Mobile Banking SMS Banking. Đây vốn là 2 hình thức khác nhau, nhưng đều là những thao tác nằm trên điện thoại di động của bạn. Mobile Banking (MB)) là dịch vụ ngân hàng trên điện thoại di động, cho phép khách hàng thực hiện nhiều loại giao dịch với thao tác đơn giản, tiện lợi chỉ trên chiếc điện thoại di động. MB thường áp dụng 2 loại công nghệ.
SimToolKit: Ứng dụng được cài trực tiếp trên SIM, giao tiếp giữa thiết bị và ngân hàng thông qua SMS đã được chuẩn hóa cú pháp và mã hóa nội dung.
Hoặc…
Mobile Apllication: Ứng dụng được cài lên thiết bị (thường là Smartphone) và phải có kết nối Internet dạng GPRS hoặc 3G hoặc WIFI
Còn, SMS Banking là dịch vụ tra cứu thông tin Ngân hàng qua điện thoại di động, bằng cách dùng điện thoại di động của mình nhắn tin theo cú pháp quy định của Ngân hàng.

Đây là hình thức dịch vụ phát triển sau, lấy tiền đề từ Internet Banking. Hình thức này giúp người dùng có những thao tác mượt mà, dễ dàng hơn so với việc phải truy cập trình duyệt web của IB. Top 3 Ngân hàng kể trên, là những cái tên có dịch vụ Mobile Banking đồng thời hỗ trợ nạp tiền ví điện tử VTC Pay miễn phí cho người dùng.

Nạp tiền ví điện tử VTC Pay miễn phí tại Maritime Bank, BIDV và
Nạp tiền ví điện tử VTC Pay miễn phí tại Maritime Bank, BIDV và TP Bank

Với việc sử dụng Mobile Banking để nạp tiền vào ví, bạn có thể có tiền ngay trong ví để thực hiện các giao dịch khác trên ví. Bạn có thể tham khảo cách nạp tiền vào ví miễn phí bằng Mobile Banking của Ngân hàng BIDV tại đây! 

Nạp tiền tại quầy giao dịch Ngân hàng 

  • Áp dụng với các ngân hàng nội địa: Maritime Bank và BIDV.

2 cái tên quen thuộc trên đã tạo rất nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Ngân hàng sở tại cũng như khách hàng của ví điện tử VTC Pay. Khi tới các điểm giao dịch của Ngân hàng kể trên, bạn sẽ được nhân viên tư vấn chỉ dẫn tận tình và thực hiện nạp tiền mặt trực tiếp thành tiền ảo trong ví điện tử. Với các thủ tục nhanh chóng và có tiền ngay trong ví VTC Pay, hình thức này tuy khiến người dùng mất công di chuyển nhưng cũng là cách nạp tiền miễn phí tốt nhất cho bạn.

Thêm nữa, đây là cách nạp tiền tối ưu nhất khi thiết bị công nghệ (smartphone, máy tính bảng, laptop) của bạn không có kết nối Internet. Bạn thực hiện lệnh chuyển tiền cho tài khoản ngân hàng công ty VTC với nội dung:

4. Nạp bằng mã VTC Pro 

Bên cạnh việc nạp tiền qua các dịch vụ của Ngân hàng nội địa, VTC Pay cung cấp cho bạn một hình thức nạp tiền mới mẻ từ mã VTC Pro. Bạn cần tạo mã VTC Pro để có thể nạp tiền ví điện tử VTC Pay và thực hiện các thanh toán khác.

VTC Pro là một tiện ích thanh toán của Ví điện tử VTC Pay, được tồn tại dưới dạng mã số điện tử, có tính năng thanh toán tương tự như Ví điện tử VTC Pay.
Với mã VTC Pro, bạn có thể:
– Nạp tiền vào Hệ thống Ví điện tử VTC Pay
– Thanh toán cho các sản phẩm, dịch vụ của đối tác chấp nhận thanh toán bằng số dư VTC Pro

 

——————–
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline: 19001530
Website: hotro.vtc.vn; pay.vtc.vn

 

BÌNH LUẬN