Mã CVC động là gì? Tầm quan trong của mã CVC

0
3 views

Mã CVC động là gì? Mã CVC quan trong như thế nào? Luôn là những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu.

Bạn lo lắng khi phải tẩy xóa ngay mã bảo mật thẻ Mastercard, cách tiện lợi nhất cho người muốn sử dụng thẻ Mastercard online là sử dụng mã bảo mật thẻ Mastercard CVC động. 

Nhưng mã CVC động là gì? Trước hết, chúng ta cùng giải thích ý nghĩa mã CVC hay CVV. CVC có nghĩa là Card Verification Code – mã xác minh của thẻ Mastercard. Tương tự như vậy, CVV là viết tắt của cụm từ Card Verification Value – mã dùng xác minh thẻ Visa. Bạn sẽ tìm thấy 3 chữ số này ở mặt sau thẻ Mastercard và Visa.

Bạn nên dùng vật nhọn xóa mã CVV/CVC ở mặt sau của thẻ cứng

Mã CVC động là gì?

Nếu như bạn biết đến thẻ tín dụng thanh toán quốc tế Visa, Mastercard thì ít nhiều lần bạn đã nghe đến việc phải tẩy xóa mã bảo mật. Đúng như vậy, vì mọi thông tin đều hiển thị trên thẻ, khi có được các thông tin này, tin tặc dễ dàng lấy tiền trong tài khoản của bạn bất cứ lúc nào mà không cần dùng đến thẻ cứng.

làm thẻ Mastercard

Nguy cơ mất tiền vì để lộ mã bảo mật CVV/CVC

Mã CVC động là mã bảo mật không cố định, mỗi một giao dịch sẽ có một mã khác nhau, và mã chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian. Khi sử dụng tính năng này, chắc chắn bạn sẽ không lo lắng đến vấn đề an toàn số dư trong thẻ.

Công nghệ bảo mật thẻ Mastercard tiên tiến

 VTC Mastercard đang là thẻ Mastercard duy nhất tại Việt Nam sở hữu tính năng bảo mật với mã CVC động. Vậy thẻ VTC Mastercard là thẻ gì? Thẻ này sẽ giúp bạn như thế nào trong việc tiêu dùng?

 VTC Mastercard là thẻ trả trước quốc tế, với thông tin và hình ảnh trên thẻ được hiển thị trên màn hình online. Thẻ có đầy đủ các tính năng cũng như bảo mật của thương hiệu thẻ Mastercard. Sau khi nạp tiền, khách hàng có thể sử dụng thông tin của thẻ trên website hoặc trên ứng dụng Ví điện tử VTC Pay.

mã CVC động trên thẻ mastercard của VTCPay

Khám phá những tiện lợi vượt trội khi sử dụng thẻ VTC Mastercard:

Sử dụng thẻ dễ dàng và tiện lợi, bất cứ đâu, bất cứ lúc nào bằng cách đăng nhập vào hệ thống theo tài khoản của bạn.
Đăng ký thẻ Mastercard miễn phí, phí mở thẻ và duy trì thẻ hàng tháng chỉ 6K và 4,6K. Không mất thêm phụ phí phát sinh nào.
Thao tác chứng minh thông tin cá nhân và thu nhập tài chính nhanh chóng, đơn giản và đều được thực hiện online.
Với mã CVC động, bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với nguy cơ bị hack tiền trong tài khoản. Chỉ thực hiện giao dịch khi có mã bảo mật OTP/ODP.
Mua hàng và thanh toán tiện lợi tại các trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới như Amazon, Taobao, eBay … các trang tích hợp thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay mà không sợ bị lộ tài khoản hay hacker tấn công.
Mua các ứng dụng, phần mềm, bài hát và thanh toán đơn giản trên Apple Store, Google Play Store, Microsoft Apps Store, Amazon Apps Store và các kho Game Online,… và thanh toán tiện lợi.
Verified các tài khoản mạng trực tuyến như: Paypal, Payza, eBay, MoneyBookers, Facebook Credit, Google Adwords,…

Với những thông tin cung cấp trên đây, mong rằng các bạn sẽ có thêm một lựa chọn sử dụng thẻ thanh toán quốc tế tiện lợi với bảo mật thẻ Mastercard an toàn nhất. Mọi thông tin thẻ  VTC Mastercard vui lòng truy cập website chính thức: https://card.vtcpay.vn.

BÌNH LUẬN