5 điều cần lưu ý khi sử dụng thẻ Mastercard ảo của VTC Pay

0
7 views

Bạn đã sở hữu một chiếc thẻ Mastercard ảo như mong muốn. Tuy nhiên hãy ghi nhớ 5 điều sau khi sử dụng thẻ để không bị mất tiền oan.

1. Không chia sẻ hình ảnh chiếc thẻ Mastercard của bạn lên mạng xã hội

Khi sở hữu thẻ Mastercard nhiều khách hàng có thói quen chụp ảnh màn hình gi lại chiếc thẻ của mình đăng lên mạng xã hội. Việc này đồng nghĩa với việc thông tin thẻ của bạn sẽ bị lộ. Tin tặc sẽ dựa vào những thông tin hiển thị trên ảnh và đánh cắp thông tin và tiền của bạn. Chắc hẳn bạn không muốn tạo điều kiện cho chúng hành động đúng không? Tuy nhiên những chiếc thẻ ảo ứng dụng công nghệ mã CVC động như VTC Mastercard sẽ khiến khách hàng yên tâm hơn rất nhiều. Mã CVC động dùng một lần khiến kẻ gian không thể biết được chính xác thông tin thẻ của bạn. Nhưng để đảm bảo hãy làm mờ phần số thẻ khi khoe thẻ của bạn lên mạng xã hội.

Nên làm mờ số thẻ của bạn khi chia sẻ lên mạng xã hội
Nên làm mờ số thẻ của bạn khi chia sẻ lên mạng xã hội

2. Không dùng thử bất kỳ một chương trình nào

Khi dùng thẻ VTC Mastercard bạn không nên dùng thẻ của mình để đăng ký dùng thử bất kỳ một chương trình nào. Bời vì một số công ty sẽ tự động đăng ký cho bạn sau khi hết thời gian dùng thử. Và tiền trong thẻ của bạn sẽ dần dần hết mà bạn không hề hay biết.

3. Không dùng thẻ Mastercard của bạn để thanh toán trên những trang web không đảm bảo an toàn

Tuyệt đối không nhập thông tin thẻ của bạn vào một trang web không đáng tin. Bạn phải luôn chắc chắn rằng đó là một trang web đáng tin cậy giống như Google, Facebook, Amazon… Nếu bạn chư từng nghe về trang web đó hoặc biết quá ít thông tin về trang web đó hãy để ý đến những yếu tố để nhận biết những trang web an toàn. Những đặc điểm dễ dàng nhận thấy như URL có https:// hoặc có màu xanh lá cây có thể chứng minh được đó là một trang web an toàn.

Dấu hiệu nhận biết trang web an toàn
Dấu hiệu nhận biết trang web an toàn

4. Không để tiền chết trong thẻ

Bạn không nên để tiền chết trong thẻ quá lâu hãy để tiền có dòng lưu chuyển. Thẻ VTC Mastercard không giống như những chiếc thẻ Mastercard khác. Phí duy trì thẻ khá rẻ chỉ khoảng 4600đ/thẻ/tháng nên bạn không cần để quá nhiều tiền trong thẻ. Bạn hãy nạp tiền vào thẻ khi bạn có dự định mua sắm hoặc kinh doanh quốc tế

5. Phải liên hệ với trung tâm phát hành thẻ ngay khi không sử dụng được thẻ

Nếu bạn gặp vấn đề khi sử dụng thẻ VTC Mastercard hãy liên hệ tới Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC PayWebsite: hotro.vtc.vn để nhận được sự hỗ trự từ nhân viên tư vấn.

Tìm hiểu thêm về thẻ VTC Mastercard tại đây


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Website: hotro.vtc.vn
Fanpage: 
http://facebook.com/vtcpay 

BÌNH LUẬN