Thanh toán tiền điện ở đâu an toàn và tiện ích nhất?

0
8 views
thanh toán tiền điện ở đâu an toàn

Bạn từng đọc một vài tin tức về những sự cố khi thanh toán tiền điện trực tuyến, điều này không chỉ khiến bạn lo lắng và phân vân không biết thanh toán tiền điện ở đâu an toàn. Đây có lẽ là nổi niềm của rất nhiều quý khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến. Vì vậy ngày hôm nay chúng tôi xin đưa ra một vài tiêu chí quan trọng giúp bạn lựa chọn điểm thanh toán trực tuyến an toàn và bảo mật nhất.

Các tiêu chí đánh giá chất lượng của đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện trực tuyến.

Chúng tôi đánh giá có 3 yếu tố quan trọng nhất trong việc đánh giá chất lượng dịch vụ của đơn vị vị cung cấp thanh toán tiền điện trực tuyến

1. Mức độ an toàn, bảo mật:

Có lẽ đối với khách hàng một dịch vụ tốt thì trên hết nó phải là một dịch vụ an toàn và bảo mật tuyệt đối. Tại VTC Pay giao dịch thanh toán của bạn sẽ được bảo mật qua 3 lớp:

  • Lớp bảo mật của http://
  • Mật khẩu của tài khoản VTC Pay: Bạn có thể một mật khẩu của riêng mình. Đây là hình thức bảo mật khá tốt đang được rất nhiều đơn vị sử dụng.thanh toán tiền điện ở đâu an toàn
  • Mã bảo mật OTP, ODP – Mã OTP là mã bảo mật gồm 6 số ngẫu nhiên được hệ thống gửi trực tiếp về một số điện thoại duy nhất đăng ký hoặc qua địa chỉ Email của bạn. Mỗi mã OTP chỉ có thời gian sử dụng trong vòng 24h. và còn rất nhiều hình thức bảo mật khác mà bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào mức độ bảo mật theo yêu cầu.

Vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm về mức độ bảo mật tại VTC Pay.

2. Mức độ tiện ích

Một dịch vụ không mang lại tính tiện ích trong thanh toán chắc chắn sẽ không nhận được sự hài lòng từ quý khách hàng. Chính vì vậy, ngoài yếu tố an toàn VTC Pay đánh giá mức độ tiện dụng là yếu tố quan trọng không kém. Trong từng gói dịch vụ thanh toán tiền điện trực tuyến VTC Pay luôn cố gắng nâng cao yếu tố tiện dụng và lợi ích của khách hàng lên mức tối ưu nhất. Cụ thể như sau:

–  Tối giản các thao tác không cần thiết giúp khách hàng thực hiện thanh toán tiền điện nhanh chóng và dễ dàng nhất.

– Thanh toán mọi lúc mọi nơi.thanh toán tiền điện ở đâu an toàn

– Đa dạng các hình thức thanh toán: Hiện tại VTC Pay đang liên kết thanh toán với 31 ngân hàng nội địa và chấp nhận thanh toán với 3 loại thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Master Card, JCB.

– Bạn có thể thanh toán tiền điện cho gia đình, người thân thông qua Mã khách hàng.

– Dịch vụ tự động nhắc lịch thanh toán hóa đơn và Tự động thanh toán hóa đơn khi đến hạn chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các quý vị.

VTC Pay giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn phương thức thanh toán và có thể thực hiện thanh toán tiền điện mọi lúc mọi nơi chẳng ngại thời tiết.

3. Thời gian giao dịch

Chúng tôi đánh giá thời gian giao dịch là một trong những tiêu chí nói lên mức độ tiện ích và thông minh của một sản phẩm dịch vụ, đặc biệt là giao dịch thanh toán trực tuyến.thanh toán tiền điện ở đâu an toàn

VTC Pay chắc chắn rằng, bạn sẽ luôn hài lòng với giao diện đơn giản và thân thiện giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa. Bạn chỉ mất chưa đến 2 phút cho việc thanh toán hóa đơn tiền điện trực tuyến tại VTC Pay. Đặc biệt chủ động hơn trong thanh toán hóa đơn cho gia đình và người thân.

VTC Pay là câu trả lời hoàn hảo nhất dành cho câu hỏi thanh toán tiền điện ở đâu an toàn của bạn. Đừng ngần ngại hãy thử trải nghiệm dịch vụ thanh toán tiền điện tại VTC Pay xem nhé.

 

 

BÌNH LUẬN