Những lợi ích tuyệt vời khi thanh toán cước truyền hình tại VTC Pay

0
0 views
những lợi ích nổi bật khi thanh toán cước truyền hình

Lâu nay chúng ta vẫn quen thuộc với các hình thức thanh toán cước truyền hình tại nhà, tại điểm giao dịch hoặc ngân hàng. Các hình thức này gây ra một vài bất lợi cho khách hàng bởi tính chủ động không được phát huy mà lại rất mất thời gian và công sức. Giờ đây, VTC Pay mang đến cho bạn dịch vụ thanh toán cước truyền hình online vô cùng thông minh và tiện ích với những tính năng ưu việt, đảm bảo hài lòng cho mọi khách hàng.

  1. Nhanh chóng

Với dịch vụ này, khách hàng chỉ cần thực hiện một số thao tác vô cùng đơn giản mà chỉ mất 2 phút đồng hồ để giao dịch. Như vậy bạn có thể tiết kiệm được khối thời gian để nghỉ ngơi hoặc làm những việc khác.

2. Tiện lợi

Chắc rồi, nếu so với việc phải đến tận các cơ sở giao dịch hoặc ngân hàng, ngồi chờ, làm thủ tục giấy tờ hay phụ thuộc vào nhân viên thu cước truyền hình mới có thể thanh toán được thì việc thanh toán cước truyền hình của VTC Pay vượt trội hơn hẳn. Khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà, văn phòng hoặc tranh thủ thời gian rảnh thực hiện vài thao tác đơn giản là có thể hoàn thành giao dịch. Hơn nữa, VTC Pay còn trang bị thêm cho khách hàng tính năng tự động nhắc nợ hoặc tự động thanh toán cước truyền hình vô cùng thông minh và hữu dụng, phục vụ khách hàng tốt nhất có thể.

3. An toàn bảo mật thông tin

Khi thanh toán cước truyền hình tại VTC Pay bạn thông tin cá nhân và tài khoản giao dịch của bạn sẽ được bảo vệ bằng 3 lớp bảo mật. Nên việc bị lộ thông tin ra bên ngoài là không thể.thanh toán tiền điện ở đâu an toàn

Ngoài ra khi thực hiện thanh toán hóa đơn trực tuyến bạn sẽ hạn chế tối đa việc dùng tiền mặt giúp hạn chế các trường hợp cướp bóc đáng tiếc xảy ra.

4. Linh hoạt trong việc thanh toán

Đặc biệt khi thanh toán cước truyền hình trực tuyến sẽ cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về phương thức thanh toán như qua ví điện tử VTC Pay, qua tài khoản ngân hàng nội địa hay các loại thẻ quốc tếanh_1_06062016114024

BÌNH LUẬN