Những lợi ích hiếm có khi thanh toán tiền điện trực tuyến trên VTC Pay

0
27 views
Thanh toán cước truyền hình tại Kiên Giang dễ dàng cùng VTC Pay
Thanh toán cước truyền hình tại Kiên Giang dễ dàng cùng VTC Pay

Với xu thế phát triển công nghệ đến chóng mặt ngày nay, con người đã và đang được tiếp cận và sử dụng rất nhiều hơn nữa các dịch vụ tiện ích như thanh toán tiền điện, nước, truyền hình, internet trực tuyến, nạp tiền điện thoại, thẻ trực tuyến hay như mua vé máy bay, mua bảo hiểm cũng trực tuyến luôn. Việc này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, thanh toán chính xác, bảo mật và an toàn. Nâng cuộc sống con người lên bậc cao của tiện ích.

Những lợi ích của thanh toán tiền điện trực tuyến trên VTC Pay

Bạn đã từng nghe nói đến thanh tóa hóa đơn trực tuyến nhưng chưa có cơ hội trải nghiệm? Vậy hãy cùng VTC Pay tìm hiểu một vài lợi ích nổi bật khi tham gia thanh toán tiền điện trực tuyến trên VTC Pay nhé.

  • Nhanh chóngthanh toán tiền điện trực tuyến trên VTC Pay

Nêú như với phương pháp thanh toán tiền điện truyền thống qua nhân viên thu tiền điện, hoặc đóng tiền tại bưu cục bạn sẽ phải mất hàng giờ chờ tới lượt thanh toán. Thì với phương thức thanh toán tiền điện trên VTC Pay bạn chỉ mất chưa đến 2 phút cho việc thanh toán tất cả các loại hóa đơn. Quá nhanh chóng đúng không ạ.

  • Thuận tiện

Một lợi ích khác không thể không nhắc tới là tính thuận tiện trong thanh toán hóa đơn tiền điện trực tuyến trên VTC Pay được thể hiện ở các điểm sau:

Lấy mã khách hàng khi thanh toán tiền điện nhanh chóng nhất

– Giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng.

– Tích hợp đa dạng các hình thức thanh toán như: Ví điện tử VTC Pay , qua 31 ngân hàng nội địa và 3 loại hình thẻ thanh toán quốc tế.

– Thanh toán trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

  • Chẳng lo trễ hạn thanh toán

Dịch vụ thanh toán tiền điện trực tuyến tại VTC Pay còn được tích hợp các ứng dụng tiện ích như tự động thanh toán hóa đơn hay nhắc lịch thanh toán hóa đơn giúp quý khách hàng xóa tan nổi lo trễ hạn thanh toán.

  • Thanh toán tiền điện cho người thân

 Ngoài ra tại VTC Pay bạn còn có thể bày tỏ sự quan tâm đến bố mẹ, người thân trong gia đình bằng cách thanh toán các loại hóa đơn tiền điện của họ một cách nhanh chóng và  dễ dàng.app03

  • Bảo mật an toàn

Yếu tố bảo mật và an toàn có lẽ là điều mà nhiều người băn khoăn khi mới tham gia thanh toán hóa đơn trực tuyến lần đầu. Với VTC Pay yếu tố bảo mật thông tin khách hàng và giao dịch thanh toán luôn được ưu tiên hàng đầu. Với nhiều lớp bảo mật như http://, Mật khẩu tài khoản, Mã bảo mật OTP, ODP sẽ giúp bạn bảo mật tài khoản một cách tối ưu.

Trải nghiệm nay tiện ích từ VTC Pay ngay hôm nay nhé bạn.

 

BÌNH LUẬN