Thanh toán tiền điện nhanh nhất, tiện lợi nhất cùng VTC Pay

0
0 views
Thanh toán tiền điện online
Thanh toán tiền điện online

Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích và sự tiện nghi nhất cho khách hàng, VTC Pay đã hợp tác với rất nhiều công ty điện lực trên toàn quốc nhằm mở rộng và phát triển dịch vụ thanh toán tiền điện online cho mọi khách hàng.

Thật là tuyệt vời khi giờ đây việc thanh toán tiền điện hàng tháng sẽ chẳng còn là nỗi lo ngại của nhiều người bởi sự ra đời của dịch vụ thông minh thanh toán tiền điện online của VTC Pay. Hiện tại, VTC Pay mới chỉ liên kết với Tổng công ty điện lực TP. HCM, dự kiến đến tháng 11 năm 2016 mới mở rộng liên kết đến Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

Có lẽ đối với khách hàng một dịch vụ tốt thì trên hết nó phải là một dịch vụ an toàn và bảo mật tuyệt đối. Tại VTC Pay giao dịch thanh toán của bạn sẽ được bảo mật qua 3 lớp:

  • Lớp bảo mật của http://
  • Mật khẩu của tài khoản VTC Pay: Bạn có thể một mật khẩu của riêng mình. Đây là hình thức bảo mật khá tốt đang được rất nhiều đơn vị sử dụng.thanh toán tiền điện ở đâu an toàn
  • Mã bảo mật OTP, ODP – Mã OTP là mã bảo mật gồm 6 số ngẫu nhiên được hệ thống gửi trực tiếp về một số điện thoại duy nhất đăng ký hoặc qua địa chỉ Email của bạn. Mỗi mã OTP chỉ có thời gian sử dụng trong vòng 24h. và còn rất nhiều hình thức bảo mật khác mà bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào mức độ bảo mật theo yêu cầu.

Vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm về mức độ bảo mật tại VTC Pay.

Thêm vào đó, mức độ tiện ích và thời gian giao dịch của dịch vụ thanh toán tiền điện online của VTC Pay cũng là những ưu điểm vượt trội của VTC Pay. Bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác vô cùng đơn giản và chỉ mất 2 phút đồng hồ để có thể hoàn thành giao dịch. Thêm vào đó, cách thanh toán cũng vô cùng đa dạng, với sự lựa chọn 29 ngân hàng dành cho khách hàng. Đồng thời, khi thanh toán tiền điện tại VTC Pay, khách hàng còn nhận được những tiện ích và ưu đãi đặc biệt chỉ có ở VTC Pay.

BÌNH LUẬN