PC Đà Nẵng: Lợi ích không ngờ từ giải pháp thanh toán tiền điện online

0
16

Trong thời gian vừa qua PC Đà Nẵng đã không ngừng phát triền và hoàn thiện dịch vụ thanh toán tiền điện. Đặc biệt hình thức thanh toán tiền điện online trên VTC Pay đã mang lại những lợi ích không thể phủ nhận đến với người dân.

1. Thanh toán dễ dàng, nhanh chóng

Với giao diện thân thiện với người dùng, quý khách có thể thanh toán tiền điện online trên VTC Pay chỉ trong vòng 2 phút. Ngay cả với những khách hàng mới sử dụng dịch vụ lần đầu cũng có thể thực hiện việc thanh toán tiền điện một cách dễ dàng.

2. Thanh toán tiền điện online mọi lúc mọi nơi

Đóng tiền điện VTC Pay vừa tiện vừa nhanh
Thanh oán tiền điện online mọi lúc mọi lơi

Sau một ngày dài đi làm mệt mỏi, khi bạn về đến nhà mới chợt nhớ ra hôm nay là hạn cuối để đi đóng tiền điện. Quý khách không cần phải lo lắng vì đã có dịch vụ thanh toán tiền điện online của VTC Pay. Quý khách chỉ cần một tài khoản VTC Pay, một máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet là đã có thể hoàn thành việc thanh toán một cách nhanh chóng. VTC Pay luôn phục vụ quý khách 24/7.

3. Đa dạng phương thức thanh toán

Khi thanh toán tiền điện online trên VTC Pay quý khách có thể lựa chọn phương thức thanh toán mà mình muốn. Quý khách có thể chọn thanh toán trực tiếp qua ví điện tử VTC Pay, qua thẻ ngân hàng gắn kết, qua ngân hàng nội địa hoặc qua thẻ thanh toán quốc tế. Khi lựa chọn thanh toán trực tiếp qua ví điện tử VTC Pay hoặc thẻ ngân hàng gắn kết quý khách sẽ được miễn phí phí giao dịch. Quý khách cũng có thể lựa chọn thanh toán qua ngân hàng nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế. VTC Pay hiện đang liên kết thanh toán với 33 ngân hàng nội địa và 3 loại thẻ thanh toán quốc tế giúp quý khách có nhiều lựa chọn hơn khi thanh toán.

Quý khách có thể mở ví điện tử VTC Pay tại đây

Video hướng dẫn đăng ký ví điện tử VTC Pay trên ứng dụng VTC Pay

4. Tiết chi phí

Khi thanh toán tiền điện online trên VTC Pay quý khách sẽ tiết kiệm được tiền xăng xe đi lại và tiền phải trả cho nhân viên thu tiền điền hàng tháng. Bên cạnh đó, quý khách có thể nhân đôi tiết kiệm khi thanh toán qua ví điện tử VTC Pay.

Thanh toán tiền điện online tiết kiệm được nhiều chi phí
Thanh toán tiền điện online tiết kiệm được nhiều chi phí

5. An toàn bảo mật

Người dân Đà Nẵng không còn phải lo lắng về việc kẻ gian giả dạng làm nhân viên thu tiền điện khi thanh toán tiền điện online trên VTC Pay. Mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được VTC Pay bảo mật 1 cách tuyệt đối. Với nhiều hình thức bảo mật như https:// hay chứng chỉ số PCI DSS… quý khách có thể yên tâm khi thực hiện thanh toán trên VTC Pay.

Thanh toán tiền điện online trên VTC Pay quả thực đã mang lại những lợi ích không thể phủ nhận. Hãy thanh toán tiền điện online ngay hôm nay để cuộc sống tiện lợi hơn

Thanh toán tiền điện online

 

 

BÌNH LUẬN