Những lợi ích tuyệt vời khi thanh toán cước internet online tại VTC Pay

0
1 views
thanh toán cước internet online tại VTC Pay

Những năm gần đây, thanh toán trực tuyến đang ngày càng phát triển và phần nào làm thay đổi thói quen tiêu dùng của người Việt Nam. Nhờ vào những lợi ích nổi bật số lượng người tham gia thanh toán hóa đơn nói chung và thanh toán cước internet nói riêng đang được tăng lên nhảy vọt.

Lợi ích tuyệt vời khi thanh toán cước internet online tại VTC Pay

Có lẽ chúng ta không cần phải bàn cãi quá nhiều về lợi ích của phương thức thanh toán trực tuyến nữa. Bởi lẽ nó đã quá rõ ràng và được các giới truyền thông nói rất nhiều. Việc mà chúng tôi muốn đề cập với các bạn ngày hôm nay là điểm khác biệt và lợi ích nổi bật của dịch vụ thanh toán cước internet trực tuyến tại VTC Pay là gìcách nạp tiền vào tài khoản VTC Pay qua ngân hàng Agribank

Để tôi kể bạn nghe, chắc chắn bạn vẫn chưa quên cái cảnh đội nắng đội mưa đi đóng tiền cước internet khi đến hạn vì lo bị “cắt mạng”. Giờ đây mọi chuyện đã dễ dàng và tiện ích hơn nhiều:

  • Nhanh chóng hơn – Tiết kiệm hơn

Hãy cùng chúng tôi làm bài toán so sánh xem nhé:

– Thanh toán cước tại nhà: bạn chẳng mất thời gian di chuyển ra bưu cục đóng tiền, nhưng lại mất thời gian đợi thu ngân, đôi khi rủi do còn chẳng có nhà đúng thời điểm nhân viên thu ngân đi thu tiền. Đặc biệt bạn phải mất thêm hơn 6.000VNĐ cho dịch vụ đóng cước tại nhà.

Thanh toán toán cước tại điểm thu cước của nhà mạng: Bạn mất thời gian di chuyển, xếp hàng, thời gian thanh toán nhẩm tính ít nhất cũng phải mất cả tiếng chứ chẳng chơi.

đăng kí tự động thanh toán hóa đơn để tiết kiệm thời gian và công sức

Thanh toán cước internet online: Bạn mất 2 phút, không mất thời gian di chuyển, chủ động trong thanh toán. Bạn chỉ mất tầm 1.000 VNĐ nếu thanh toán qua ngân hàng và tầm 3.000 VNĐ nếu thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế và hoàn toàn miễn phí khi thanh toán qua VTC Pay.

Bạn đã thấy phương thức thanh toán nào lợi hơn nào

  • Tiện ích hơn

– Giao diện thanh toán thông minh

– Thanh toán mọi lúc mọi nơi.

– Đa dạng hình thức thanh toán như: Qua Ví VTC Pay , ngân hàng nội địa (31 ngân hàng liên kết) và 3 loại hình thẻ thanh toán quốc tế.

Cách tra mã khách hàng cho hóa đơn truyền hình nhanh nhất

  • Chẳng lo trễ hạn thanh toán

Chẳng còn lo trễ hạn thanh toán với dịch vụ tự động thanh toán hóa đơn và nhắc lịch thanh toán hóa đơn.

  • Thanh toán tiền điện cho người thân

Dễ dàng thanh toán cước internet cho bố mẹ và người thân chỉ với một vài thao tác đơn giản

  • Bảo mật an toànđăng ký ODP qua SMS

Bảo mật tối đa tài khoản thanh toán và thông tin cá nhân của khách hàng qua hệ thống bảo mật 3 lớp tại VTC Pay, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến tại VTC Pay.

Nhanh tay nâng tầm cho cuộc sống tiện ích cùng VTC Pay

BÌNH LUẬN