Lợi ích có được khi đăng ký thẻ Mastercard ảo

0
4 views

Đăng ký thẻ Mastercard ảo mang lại cho bạn những lợi ích gì? hãy cùng tìm hiểu những lợi ích đó trong bài viết dưới đây

Thẻ trả trước có tính năng như một chiếc thẻ ghi nợ. Nhưng điểm khác biệt ở chỗ tài khoản thẻ trả trước không liên kết với tài khoản ngân hàng cố định như thẻ ghi nợ. Thẻ trả trước sẽ không kết nối với tài khoản ngân hàng của người sử dụng. Do đó, nếu không may thông tin bị hack thì chỉ bị thiệt hại số tiền trong thẻ. Thẻ trả trước Mastercard dễ dàng sử dụng hơn thẻ trả trước nội địa vì nó có chức năng thanh toán quốc tế. Thẻ Mastercard được hỗ trợ hầu hết trên các website thương mại điện tử nhằm hỗ trợ việc thanh toán trực tuyến.

Bạn có thể dễ dàng đăng ký thẻ Mastercard mà không cần đến ngân hàng thực hiện các thủ tục rắc rối. Có thẻ TP Bank – VTC Mastercard, mọi giao dịch sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Lợi ích cực tiện khi làm thẻ Mastercard trả trước: VTC Mastercard

thẻ Mastercard ảo

VTC Mastercard là thẻ thanh toán quốc tế ảo trả trước. Khi nạp tiền vào thẻ, thông tin và hình ảnh trên hệ thống thanh toán online. Thẻ có đầy đủ các chức năng của một thẻ Mastercard đạt chuẩn. Với nền tảng công nghệ số hiện đại từ Ví điện tử VTC Pay chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Đăng ký nhanh chóng Thủ tục đăng ký mở và định danh thẻ hoàn toàn online. Bạn không cần phải mất nhiều thời gian rườm rà đến ngân hàng làm giấy tờ chứng thực. Một số điện thoại đăng ký tối đa được 5 thẻ. Không giới hạn độ tuổi sử dụng.
Sử dụng thuận tiện Thanh toán bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào miễn là nó chấp nhận thẻ Mastercard.
Bảo mật an toàn Bảo mật theo tiêu chuẩn của thẻ Mastercard. Đặc biệt, với mã CVC động giúp bạn bảo mật đến từng giao dịch. Mà không cần phải xóa hay làm mờ mã CVC trên thẻ Mastercard như trước nữa.
Hỗ trợ đa nền tảng Thanh toán nhanh chóng từ nhiều nền tảng website, mobile, app. Sử dụng thuận tiện trên tất cả dòng máy có hệ điều hành Android, IOs.

Mua sắm online không thể bỏ qua thẻ này

Nếu bạn đang nghĩ thẻ Mastercard tín dụng phù hợp với việc tiêu dùng online thì bạn hoàn toàn sai lầm. Chưa kể đến tình trạng có thể e bị nợ xấu, bạn còn có thể chịu những chi phí duy trì thẻ và mở thẻ lớn. Không phải lúc nào bạn cũng sử dụng thẻ để thanh toán và tiêu dùng. Chính vì thế, sự xuất hiện của thẻ trả trước chính là giải pháp cứu tinh trong trường hợp này. Tiêu bao nhiêu, nạp bấy nhiêu, sự dụng thuận tiện và nhanh chóng. Phí duy trì và mở thẻ thấp. Đối với thẻ VTC Mastercard thì phí mở thẻ chỉ với 10.000 VND, duy trì thẻ hàng tháng là 6.000 VND. Thấp nhất thị trường thẻ quốc tế hiện nay.

Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký thẻ Mastercard trả trước VTC Mastercard ngay hôm nay.

MỞ THẺ MASTERCARD ẢO THANH TOÁN TIỆN LỢI NGAY HÔM NAY!

tạo thẻ Mastercard ảo

BÌNH LUẬN