Đừng bỏ lỡ điều này khi làm thẻ Mastercard tại VTC Pay

0
45

Trong thời kỳ công nghệ thương mại điện tử, việc mua bán đã ngày càng trở nên đơn giản hơn. Chỉ với một cú click đơn giản là bạn đã có trong tay món đồ mình thích mà không cần phải tốn thời gian di chuyển, tốn công sức lựa chọn,…và vô vàn những tiện ích khác nữa. Không chỉ sử dụng dịch vụ và hàng hóa ở trong nước mà người tiêu dùng còn có thể mua hàng hóa và dịch vụ tại các trang wed điện tử nước ngoài.Tại đấy, với rất nhiều những sản phẩm khác nhau chỉ cần bạn có một chiếc thẻ thanh toán quốc tế ví dụ như thẻ Mastercard. Cách làm thẻ Mastercard cũng rất đơn giản và thuận tiện cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo đăng ký làm thẻ Mastercard tại đây.

làm thẻ VTC Mastercard
ứng dụng thanh toán hóa đơn quốc tế ưu việt dành cho bạn

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng khởi tạo và duy trì các thẻ Mastercard mang tính chất vật lý. Bởi vì những thủ tục của nó đang dần trở nên phức tạp trong thời đại công nghệ như hiện nay. Chính vì thế một yêu cầu đặt ra là gia tăng các tiện ích sử dụng và đơn giản hóa quá trình đăng ký làm thẻ Mastercard. Để giải quyết vấn đề này VTC Pay tự hào là một trong những đơn vị tiên phong dẫn đầu thẻ Mastercard ảo đầu tiên tại Việt Nam.

lam-the-VTC-Mastercard-nhanh-chong-tien-loi
hỗ trợ thanh toán quốc tế nhanh nhất

Đáp ứng nhu cầu của nhiều bộ phận người tiêu dùng VTC Pay đã phát hành hai trạng thái thẻ. Thẻ vô danh và Thẻ định danh để tiện lợi nhất cho khách hàng với nhiều công dụng khác nhau.

 làm thẻ Mastercard
các tài khoản thẻ phù hợp với khách hàng

Thẻ vô danh: khi làm thẻ Mastercard loại này thì thẻ không yêu cầu đầy đủ thông tin để xác thực. Chỉ cần cung cấp một số thông tin cơ bản là khách hàng đã có thể đăng ký ngay một thẻ vô danh. Tuy nhiên với tính chất vô danh nên số tiền nạp mỗi lần sẽ bị khống chế dưới 5 triệu, nhưng thay vào đó khách hàng không bị giới hạn số lượng lần nạp thẻ, khách hàng có thể nạp nhiều lần với nhiều lượng tiền tương ứng nhưng không vượt quá số tiền khống chế. Nếu khách hàng muốn nạp một lần với số tiền tiêu dùng lớn hơn thì khách hàng có thể cung cấp thêm thông tin để xác thực thẻ trở thành trạng thái thẻ định danh.

Thẻ định danh: Bạn sẽ có hạn mức nạp tiền cao hơn số tiền nạp của thẻ vô danh và được sử dụng đầy đủ các tính năng của một thẻ Mastercard. Với thẻ này, sau khi cung cấp đầy đủ thông tin bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của hệ thống để định danh chủ thẻ.

Những điểm nổi bật hơn nữa của thẻ VTC Mastercard.

• Mỗi một số điện thoại được mở tối đa 5 thẻ Mastercard mà không phân biệt trạng thái vô danh hay định danh.

• Không giới hạn độ tuổi mở thẻ.

• Mở online nhanh chóng chỉ trong 2p với chiếc smartphone hay máy tính có kết nối internet.

——————————–
Moi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline: 19001530
Website: https://vtcpay.vn / https://vtcpay.vn 
Fanpage: http://facebook.com/vtc365

BÌNH LUẬN