Làm thẻ Mastercard ở đâu nhanh nhất và rẻ nhất?

1
150 views

Làm thẻ Mastercard ở đâu là câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về trung tâm phát hành thẻ tốt nhất.

Làm thẻ Mastercard ở đâu?

Trong thời kỳ thương mại điện tử phát triển mạnh và hội nhập kinh tế toàn cầu như hiện nay việc sở hữu một chiếc thẻ có chức năng thanh toán quốc tế như Mastercard là cực kỳ cần thiết. Có nhu cầu cao là vậy nhưng vẫn không ít khách hàng không thể mở được chiếc thẻ này. Một số vì không đủ điều kiện để làm thẻ Mastercard. Số còn lại thì muốn mở thẻ nhưng vẫn băn khoăn không biết nên mở ở đâu tốt nhất.

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều ngân hàng nội địa hợp tác và phát hành thẻ Mastercard. Nhưng điều kiện và thủ tục để mở thẻ hơi rắc rối. Khách hàng phải chứng minh thu nhập và bị giới hạn độ tuổi khi mở thẻ. Nếu khách hàng chưa đủ tuổi thì phải có người đại diện để mở thẻ. Những điều kiện này đã gây không ít khó khăn cho nhiều khách hàng, khiến họ không biết làm thẻ Mastercard ở đâu điều kiện dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Cách làm thẻ Mastercard tại nhà

VTC Mastercard là chiếc thẻ Mastercard ảo đầu tiên tại Việt Nam. Chiếc thẻ này được phát triển bởi VTC Pay. Ra mắt vào táng 12/2016, VTC Mastercard đã giành được ưu thế trong lòng khách hàng với bằng chứng là hàng triệu lượt mở thẻ. Vậy chiếc thẻ nhà VTC Pay này có đặc điểm gì nổi trội mà lại thu hút được nhiều khách hàng đến vậy?

thẻ VTC Mastercard
thẻ VTC Mastercard

Đầu tiên phải kể đến chính là quy trình đăng ký thẻ. Thủ tục đăng ký thẻ VTC Mastercard khá đơn giản, không cầu kỳ phức tạp. khách hàng chỉ cần bỏ ra 2 phút là đã có thể sở hữu chiếc thẻ thanh toán quốc tế vi diệu này. Chỉ với một số điện thoại quý khách có thể mở được tối đa 5 thẻ. Và cả 5 thẻ đều có thể thanh toán quốc tế bình thường.

>>Hướng dẫn đăng ký thẻ Mastercard

>>Những điều kiện cần để mở thẻ Mastercard

Điều kiện đăng ký thẻ cũng không quá phức tạp. Quý khách không cần phải chứng minh thu nhập cũng không bị giới hạn độ tuổi. Với đặc điểm này thì chiếc thẻ VTC Mastercard rất phù hợp với những game thủ trẻ tuổi. Các game thủ có thể dùng chiếc thẻ này để mua game, nạp game một cách nhanh chóng. Ngoài ra phí mở thẻ và duy trì thẻ đang ở mức rẻ nhất hiện nay. Phí mở thẻ là 10000đ/thẻ và phí duy trì thẻ là 6000đ/thẻ/tháng. Mức phí này sẽ giúp quý khách tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Đặc biệt đối với những bạn sinh viên đang tập chạy quảng cáo trên Google, Facebook thì dùng thẻ VTC Mastercard để thanh toán tiền quảng cáo là khá hợp lý.

Công nghệ CVV động dùng một lần
Công nghệ CVV động dùng một lần

Đặc điểm cuối cùng khiến mọi khách hàng lựa chọn thẻ VTC Mastercard chính là chế độ bảo mật an toàn tuyệt đối của thẻ. Mặc dù là thẻ ảo nhưng VTC Mastercard đạt chuẩn bảo mật của Mastercard. Ngoài ra thẻ VTC Mastercard còn ứng dụng công nghệ mã CVV động dùng một lần giúp đảm bảo an toàn thông tin trong từng giao dịch. Với mã CVV động quý khách sẽ không phải lo lắng về việc lộ thông tin thẻ như khi sử dụng những laoij thẻ thanh toán quốc tế khác.

Bạn đã làm thẻ Mastercard chưa? Còn chờ gì nữa hãy nhanh tay đăng ký để rước VTC Mastercard về với mình ngay thôi nào!

Xem thêm về thẻ VTC Mastercard tại đây

thẻ Mastercard

 

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN