Làm thẻ thanh toán quốc tế giá rẻ cho sinh viên

0
28 views

Sinh viên luôn là đối tượng được ưu đãi dịch vụ nhiều nhất. Từ gói cước điện thoại, giảm giá vé cho sinh viên khi đi bus, mua vé tàu vào các dịp lễ, mua vé xem phim,…Nay, ngay cả thẻ thanh toán quốc tế cũng có những dịch vụ làm thẻ với chi phí phải chăng cực phù hợp với nhóm đối tượng này. Tin nổi không? Bạn có thể sở hữu ngay 1 thẻ MasterCard ảo quốc tế trả trước chỉ với 10.600 đồng.

Thẻ MasterCard ảo quốc tế trả trước là gì? 

Thẻ TP Bank – VTC MasterCard (VTC MasterCard ảo) là thẻ ảo quốc tế trả trước được phát hành bởi công ty VTC Công nghệ và Nội dung số (VTC Intecom) cùng liên kết với TP Bank. Chiếc thẻ có rất nhiều ưu điểm vượt trội khiến mọi người phải chú ý, và đồng thời cũng có nhiều người còn thắc mắc về dạng thẻ này. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn…

  • Thẻ VTC MasterCard mang thương hiệu MasterCard: là một dạng thẻ thanh toán quốc tế thuộc công ty đa quốc gia MasterCard Worldwide, có trụ sở ở Purchase, New York, Mỹ. Thẻ có chức năng thanh toán tại mọi nơi trên toàn thế giới.
  • Thẻ VTC MasterCard là thẻ ảo: dang thẻ phi vật lý, được đăng ký online nhanh chóng chưa đầy 2 phút và có giao diện hình ảnh trên website: https://card.vtcpay.vn. Thẻ không có dạng thẻ cứng như thẻ thông thường, nhưng vẫn có chức năng thanh toán online và áp dụng ưu đãi cho chủ thẻ tương đương mọi chiếc thẻ MasterCard vật lý khác.
  • Thẻ VTC MasterCard là thẻ quốc tế trả trước: thẻ có cơ chế “nạp bao nhiêu – tiêu bấy nhiêu” tương tự như thẻ ghi nợ (debit card).

Thẻ TPBank – VTC MasterCard – giải pháp thanh toán quốc tế giá rẻ cho sinh viên 

Ngày nay, nhóm đối tượng sinh viên cần thẻ thanh toán quốc tế với nhiều mục đích khác nhau: có những sinh viên năm 3,4 học marketing thường có nhu cầu thực hành chạy quảng cáo google, facebook bằng thẻ MasterCard; có sinh viên là game thủ thì cần mua game quốc tế hay sắm đồ trong game; có người lại muốn mua đồ chính hãng trên các trang thương mại điện tử,.. và rất nhiều mục đích khác. Thẻ TPBank – VTC MasterCard gần như là chiếc thẻ phù hợp nhất với sinh viên trong thời điểm hiện tại, với các ưu điểm vượt trội như:

  • Đăng ký online dễ dàng: không cần phải di chuyển ra ngân hàng, bạn vẫn có thể sở hữu ngay thẻ TPBank – VTC MasterCard thanh toán online quốc tế chỉ với vài thao tác. Đăng ký làm thẻ ngay! 
  • Giá phí cực rẻ: Bạn chỉ phải chi đúng 6.000 đồng/thẻ cho chi phí mở thẻ và 4.600/tháng để duy trì thẻ hàng tháng, tương đương 55.200 đồng/năm, chỉ bằng 1/3 phí duy trì thẻ MasterCard của các ngân hàng thông thường.
  • Ưu đãi thường xuyên: Với chiếc thẻ TPBank – VTC MasterCard bạn có thể nhận được các chương trình ưu đãi liên kết với rất nhiều dịch vụ khác. Như mua 2 trả tiền 1 vé xem phim tại CGV từ 1/6/2017 đến 31/09/2017, mua 4 vé 2D và 2 combo CGV chỉ với 295.000 đồng (trừ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh) và 395.000 đồng (tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh) từ ngày 31/12/2016 đến ngày 30/12/2017… ngoài ra VTC MasterCard đã từng áp dụng nhiều chương trình ưu đãi khác với các đối tác như Shopee, Grabike. Nguyễn Kim,..
Chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ VTC MasterCard.
  • Khóa thẻ dễ dàng: khi không sử dụng thẻ, bạn có thể chủ động khóa thẻ mà không cần ra ngân hàng như những thẻ cứng thông thường. Tương tự bạn cũng có thể chủ động mở lại thẻ. Miễn phí hoàn toàn chi phí khóa thẻ, mở lại thẻ,…
  • Bảo mật an toàn tuyệt đối với CVC động: Đối với thẻ MasterCard thông thường, mã CVC/CVV được in cố định trên mặt thẻ. Điều này gây ra nhiều trường hợp khách hàng đã mất tiền do mất thông tin thẻ, đặc biệt là mã CVC. Tuy nhiên, với VTC MasterCard, công nghệ mã CVC thay đổi 10 phút 1 lần giúp khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng.

ĐĂNG KÝ DỄ DÀNG – BẢO MẬT CAO – THANH TOÁN THUẬN TIỆN. Tìm hiểu thêm về VTC MasterCard tại đây!

BÌNH LUẬN