Làm sao để tự tạo thẻ Mastercard ảo online ngay trên điện thoại?

0
12

Bạn đã biết tự tạo thẻ Mastercard ảo tại nhà chỉ với vài thao tác trên chính chiếc điện thoại của mình? Với thẻ VTC Mastercard hoàn toàn có thể thực hiện chỉ với 3 bước đơn giản trong bài viết này.

Có thể bạn quan tâm:

Có gì khác biệt giữa thẻ Mastercard ảo và thẻ vật lý thông thường?

Cách mua thẻ Zing online tại nhà, nhận ngay mã thẻ rẻ như miễn phí

Trong cuộc sống bận rộn công việc, có thể tự tạo thẻ Mastercard ảo tại nhà, rút ngắn thời gian chờ đợi tại ngân hàng là một tiện ích không thể bỏ lỡ. Vậy đâu là cách mở thẻ Mastercard ảo nhanh chóng – thuận tiện nhất?

Tự tạo thẻ Mastercard ảo như thế nào?

Có hơn 1 nhà phát hành thẻ Mastercard ảo tại Việt Nam mà bạn có thể mở online tại nhà hoặc tại ngân hàng như thẻ vật lý thông thường. Tuy nhiên cách mở thẻ Mastercard ảo online luôn đem lại tính tiện lợi cao hơn cả.

Hãy quên đi việc tốn thời gian – công sức mở thẻ thanh toán quốc tế tại ngân hàng. Chỉ cần ngồi nhà, hoặc bất cứ đâu có kết nối mạng trên chiếc smartphone hoặc máy tính bạn đã có thể sở hữu ngay tấm thẻ Mastercard ảo tại VTC Pay.

Với 16.000đ trong tài khoản Ví điện tử VTC Pay bạn có thẻ tạo thẻ VTC Mastercard ảo chỉ trong 3 bước thực hiện. Hãy chuẩn bị ngay trên tay chiếc smartphone để sở hữu thẻ Mastercard ảo theo hướng dẫn ngay dưới đây.

Hướng dẫn tự tạo thẻ Mastercard ảo trên điện thoại

Bước 1: Là bước chuẩn bị những điều kiện cần thiết trước khi mở thẻ. Nếu bạn đã có Ví điện tử VTC Pay với số dư lớn hơn 16.000đ có thể bỏ qua bước này.

Hoặc chưa, bạn cần đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay và nạp tiền vào Ví để tiến hành mở thẻ Mastercard. Chỉ cần 1 số điện thoại bạn có thể có ngay 1 tài khoản Ví VTC Pay tương ứng 1 thẻ VTC Mastercard ảo, hạn sử dụng 1 năm.

  • Tạo tài khoản Ví VTC Pay ngay tại đây.
  • Nạp tiền vào tài khoản theo hướng dẫn:

Sau đó, dừng quên định danh tài khoản ví điện tử để tiếp tục bước tạo thẻ Mastercard ảo bên dưới. Định danh tài khoản Ví điện tử VTC Pay tại đây: http://bit.ly/dinh-danh-vtcpay

Bước 2: Đăng ký mở thẻ Mastercard ảo. Ở bước này, bạn chỉ cần sử dụng tài khoản Ví điện tử để tạo thẻ sau khi điền các thông tin được yêu cầu:

B2 - dang ky mo the VTC Mastercard

Bước 3. Nạp tiền vào thẻ Mastercard.

Số dư trong thẻ Mastercard dùng thanh toán được nạp miễn phí từ tài khoản Ví điện tử theo hướng dẫn:

  • Truy cập vào mục Profile của thẻ => chọn “Nạp tiền”
  • Chọn số thẻ cần nạp => Nhập số tiền cần nạp và chọn “Tiếp tục”.

B3- nap tien the VTC Mastercard

Sau các bước đơn giản có thể thực hiện ngay trên điện thoại như trên, bạn đã sở hữu 1 tấm thẻ Mastercard ảo riêng cho mình rồi. Còn chần chừ gì không mở thẻ ngay theo hướng dẫn trên!

mở thẻ ngay

 

BÌNH LUẬN