Cách thanh toán tiền điện vào thứ 7, chủ nhật tại Hà Nội

0
39
thanh toán tiền điện online

Có khá nhiều người dùng truy cập và hỏi việc thanh toán tiền điện vào thứ 7 và chủ nhật. Chúng tôi cũng được biết thêm, hiện nay, trên địa bàn Hà Nội đã dừng hình thức thu tiền điện tại nhà. Và thay vào đó, khách hàng có thể thanh toán tại các điểm thu tiền điện, qua ngân hàng hoặc qua các tổ chức thanh toán trung gian. Chính vì thế, bài viết này hướng đến giải pháp thanh toán tiền điện theo cách mới – đóng tiền điện online

Bạn đã biết đến giải pháp thanh toán hóa đơn sinh hoạt online? 

Tính đến cuối tháng 7, tại Hà Nội đã không còn hình thức thu tiền điện tại nhà. Vậy người dân có thể thanh toán tiền điện tại đâu. Điện lực EVN Hà Nội đã cung cấp các cách thanh toán hóa đơn tiền điện khác như: đóng tiền điện tại các điểm thu tiền điện Hà Nội, đóng tiền điện qua ngân hàng hoặc qua các tổ chức thanh toán trung gian như VTC Pay, Payoo,…

Vậy cách thanh toán tiền điện nhanh hiện nay là gì? 

Hiện nay, hình thức được cho là thanh toán tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí nhất là thanh toán tiền điện online. Theo hình thức thanh toán này, khách hàng không cần đến các điểm thu tiền điện hay các điểm thu hộ. Chỉ cần một thiết bị di động hay máy tính có kết nối internet là khách hàng có thể ngồi nhà  hay bất cứ đâu để thanh toán.

Điểm danh những tiện ích cơ bản khi khách hàng thanh toán tiền điện online

 – Nhanh chóng, thuận tiện đặc biệt còn phù hợp với những người bận rộn.

 – Tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí.

 – So với hình thức thanh toán tiền điện theo cách cũ, thanh toán tiền điện online đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều lần.

 – Linh động trong việc thanh toán.

 – Thanh toán đơn giản chỉ với mã khách hàng.

Thanh toán tiền điện online trên VTC Pay vào thứ 7, chủ nhật.

Theo đó, khách hàng có thể thanh toán tiền điện online trên hệ thống VTC Pay. Mang đến giải pháp thanh toán hóa đơn sinh hoạt linh động và tiện lợi nhất trên internet. Thanh toán thuận tiện hơn hết với VTC Pay, không chỉ thanh toán trên website và quý khách còn có thể lựa chọn thanh toán cả trên app điện thoại – Ứng dụng Ví điện tử VTCPay – Thanh toán cước VTC Pay.

thanh toán tiền điện trên app Ví điện tử VTCPay - Thanh toán cước VTC Pay
                                                   App Ví điện tử VTCPay – Thanh toán cước VTC Pay

Nếu quý khách hàng đang gặp khó khăn trong việc thanh toán tiền điện hay việc thanh toán tiền điện mỗi tháng khiến bạn cảm thấy rắc rối. VTC Pay sẽ giúp bạn giải quyết việc này chỉ trong 2 phút. Hàng tháng, quý khách chỉ cần cung cấp Mã khách hàng và việc chuyển tiền đến Công ty điện đã có Cổng thanh toán VTCPay.

Thanh toán tiền điện tại Hà Nội trực tuyến đơn giản chỉ trong 3 bước. Tiết kiệm tối thiểu 50% so với hình thức thanh toán sinh hoạt thông thường.

Hơn nữa, không chỉ thanh toán tiền điện vào giờ hành chính, với VTC Pay, khách hàng có thể thanh toán tiền điện bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Thanh toán tiền điện vào thứ 7, chủ nhật, ngoài giờ hành chính hay ngay cả các ngày nghỉ lễ tết mà các điểm thi không hoạt động.

Hiện nay, VTC Pay mang đến giải pháp thanh toán hóa đơn sinh hoạt tại các quận huyện nào? 

Trong thời gian tới, VTC Pay luôn cố gắng và tích cực mở rộng địa bàn thanh toán trên Thành phố Hà Nội. Hiện nay, VTC Pay cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện online tại các địa bàn sau ở Hà Nội: Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Ba Đình, Hoàng Mai, Long Biên, Đan Phượng, Ba Vì, Bắc Từ Liêm, Hà Đông, Thạch Thất, Chương Mỹ, Mỹ Đức, Ứng Hòa, Phú Xuyên, Thanh Oai, Nam Từ Liêm, Tây Sơn, Đông Anh, Sóc Sơn.

Trong thời gian tới đây, VTC Pay sẽ liên kết thanh toán trên toàn bộ địa bàn quận huyện trên Hà Nội. Khách hàng có thể cập nhật thông tin liên tục trên đây để việc thanh toán tiền điện của quý khách hàng được thuận tiện nhất.

Website VTC Pay: https://vtcpay.vn . Cập nhật thông tin thanh toán trên các địa bàn thành phố Hà Nội tại đây: https://vtcpay.vn/tien-dien-361

thanh toán tiền điện online

VTC Pay nộp tiền điện rất tiện – thanh toán ngay

thanh toán tiền điện trên VTC Pay

BÌNH LUẬN