Làm thế nào khi “dế yêu” hết dung lượng 3G Mobifone tốc độ cao?

0
0 views

Khi “dế yêu” hết dung lượng 3G Mobifone tốc độ cao thì phải làm sao? Bạn muốn trở thành người tiêu dùng “thông thái” hay người bạn “khôn lỏi”, hãy cùng theo dõi 3 tuyệt chiêu tăng sức mạnh truy cập mạng của 3 loại người dưới đây!

Kiểu người thứ nhất: Nghỉ dùng cho khỏi mệt não! 

Làm thế nào khi hết dung lượng 3G tốc độ cao?
Hết dung lượng 3G á? Nghỉ! Dùng wifi cho khỏe

Dù đã bỏ ra cả đống tiền để đăng ký gói cước 3G, nhưng khi hết dung lương 3G Mobifone tốc độ cao, kiểu người này sẵn sàng tuyên bố “nghỉ chơi” để tránh gặp phải những tình huống éo le khi mạng chậm. Và giờ đây, wifi chính là “chân lý sống” của họ. “Đi ăn ở đâu? Có wifi không?”,  “Xem phim ở đâu? Có wifi không?“, “Đi học á? Có wifi không?” là loạt câu hỏi cửa miệng cho họ mỗi khi được rủ đi bất cứ nơi nào.

Kiểu người thứ hai: Dùng ké 3G của bạn 

Một tuyệt chiêu được nhiều người áp dụng, và hẳn đều là những người bạn, người đồng chí tốt. Mỗi khi hết dung lượng 3G Mobifone tốc độ cao, họ sẽ xin được dùng “ké” 3G của đồng đội. Chỉ cần một người bật chế độ Điểm truy cập cá nhân để phát wifi từ điện thoại thì cả đám sẽ bắt được. Và nếu 3G của họ căng đét, thì bạn sẽ được lướt mạng thật nhanh mà không cần tìm chỗ bắt wifi hay mua thêm dung lượng. Thật là tài tình! Nhờ vậy chúng ta đã biết thêm một định nghĩa mới về “bạn tốt”.

Làm thế nào khi hết dung lượng 3G tốc độ cao?
Một định nghĩa mới về bạn tốt

Kiểu người thứ ba: Chẳng tiếc gì, chỉ tiếc mạng chậm 

Đây là kiểu người khá chịu chi và không ngại khó. Kiểu người này sẽ lập tức đăng ký gói cước mua thêm dung lượng 3G mà nhà mạng Mobifone cung cấp. Hiện nay, có 3 loại gói cước mua thêm bao gồm: gói MAX15 (350MB), MAX25 (600MB) và MAX35 (1GB). 3 gói này có giá từ 15.000đ đến 35.000đ với chu kỳ cùng thời hạn với gói cước chính đang sử dụng, cấp tối đa 1GB để sử dụng.

Bảng gía các gói cước 3G Mobifone mua thêm
Bảng gía các gói cước 3G Mobifone mua thêm

Để đăng ký gói cước 3G Mobifone mua thêm, quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp: DK [khoảng trắng] Tên gói gửi 999 (miễn phí SMS).

Kiểu người thứ tư: Người tiêu dùng thông thái 

Mua thẻ 3G Mobifone tại VTC Pay chiết khấu 9%
Mua thẻ 3G Mobifone tại VTC Pay chiết khấu 9%

Kiểu người cuối cùng không chỉ là người tiêu dùng thông thái mà còn có tính cập nhật rất cao. Bởi thẻ Data 3G Mobifone – giải pháp dùng 3G tốc độ cao tiết kiệm – nhanh chóng – hiệu quả vừa ra mắt tháng 6/2017 đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

Thẻ Data 3G Mobifone là loại thẻ nạp thêm dung lượng 3G có tới 6 mức giá, cho bạn tha hồ lựa chọn. Ưu điểm lớn nhất của các loại mã thẻ này là lượng data tốc độ cao được cấp khủng gấp nhiều lần so với gói cước mua thêm. Nếu ở gói Max15 mua thêm, bạn chỉ được cấp 350MB với 15.000đ thì với DataQT14, bạn được cấp lượng data gấp đôi (700MB) với chỉ 14.000đ.
Bảng giá thẻ data 3g mobifoneBảng giá thẻ Data 3G MobifoneVới lượng data khủng được cấp, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ Data 3G Mobifone nạp dung lượng dùng 3G tốc độ cao thả ga cả tháng, thay vì đăng ký gói cước thông thường.

Đặc biệt, khi mua mã thẻ Data 3G Mobifone tại website VTC Pay hoặc ứng dụng VTC Pay trong thời gian này, quý khách sẽ được hưởng mức chiết khấu lên tới 9%. Tham khảo bảng giá hình bên dưới.

Bảng giá gói Data 3G Mobifone được chiết khấu 9% tại VTC Pay
Bảng giá gói Data 3G Mobifone được chiết khấu 9%

Cách sử dụng thẻ data 3G Mobifone rất đơn giản. Bạn chỉ cần mua mã thẻ và soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp: DK QT <Mã Thẻ – 12 Số Datacode> gửi 999Ví dụ: DK QT 123456123456 gửi 999

Bạn sẽ là kiểu người nào trong 4 kiểu người kể trên? Hãy là người tiêu dùng thông thái và chọn thẻ Data 3G Mobifone để sử dụng mạng thả ga, không lo hết dung lượng 3G Mobifone 

Xem thêm: Hướng dẫn mua mã thẻ Data 3G Mobifone qua VTC Pay tại đây.

 
 TẢI NGAY ỨNG DỤNG VTC PAY ĐỂ MUA MÃ THẺ NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI HƠN

BÌNH LUẬN