Làm thế nào để nạp tiền điện thoại viettel cho thuê bao khác

0
12

 Nạp tiền điện thoại Viettel cho thuê bao khác giúp bạn có thể nạp tiền cho người thân, bạn bè để duy trì liên hệ một cách tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu

Chắc hẳn đã có lúc người thân, bạn bè của bạn nhờ nạp tiền điện thoại hộ. Theo cách thông thường thì bạn phải tiến hành mua thẻ điện thoại sau đó gửi mã thẻ cho bạn bè, người thân để họ nạp tiền. Tuy nhiên trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, bạn có thể nạp tiền điện thoại Viettel cho thuê bao khác mà không cần sử dụng đến mã thẻ cào hoặc mua mã thẻ online.

Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền điện thoại Viettel cho thuê bao khác tại VTC Pay

Cách 1: Nạp tại website https://vtcpay.vn

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ website https://vtcpay.vn, đăng nhập vào tài khoản ví điện tử VTC Pay bằng cách click vào nút đăng nhập trên góc phải nà hình. Nếu chưa có tài khoản ví điện tử VTC Pay bạn tiến hành click vào nút đăng ký để đăng ký tài khoản mới.

Bước 2: Tiến hành nạp tiền điện thoại Viettel

Tại thanh menu dọc bên trái màn hình bạn chọn Cửa hàng VTC Pay sau đó chọn Nạp điện thoại

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại Viettel

Sau đó bạn tiến hành nhập số điện thoại của người cần nạp tiền, chọn số tiền cần nạp và click tiếp tục. Hệ thống sẽ tự động cập nhật nhà mạng và mức chiết khấu phù hợp đối với từng nhà mạng.

nap tien dien thoai viettel

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Tại bước này bạn chọn thanh toán trực tiếp qua số dư ví điện tử VTC Pay để được miễn phí quá trình giao dịch. Ngoài ra bạn cũng có thể thanh toán tiện lợi qua thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế.

Cách 2: Nạp tiền điện thoại Viettel qua ứng dụng ví điện tử VTC Pay

Bước 1: Tải ứng dụng ví điện tử VTC Pay về điện thoại

Bạn có thể tải ngay tại link: http://vtcpay.vn/mobileapp

Đăng nhập ứng dụng ví điện tử VTC Pay và truy cập mục nạp tiền điện thoạiNếu chưa có tài khoản đăng ký tài khoản VTC Pay tại đây.

Bước 2: Nhập số điện thoại cần nạp và chọn mệnh giá

Bước 3: Xác nhận thanh toán bằng cách nhập mã OTP/ODP hệ thống gửi về số điện thoại và hoàn tất giao dịch. 

topup-viettel 3

Như vậy là chỉ trong 3 bước thao tác đơn giản trên web và trên app VTC Pay bạn có thể hoàn thành việc nạp tiền điện thoại viettel cho thuê bao khác. Quá đơn giản và tiện lợi phải không?

BÌNH LUẬN