Làm thế nào để hủy đăng kí ODP SMS

0
7 views
Thanh toán cước truyền hình tại Bình Phước dễ dàng cùng VTC Pay
Thanh toán cước truyền hình tại Bình Phước dễ dàng cùng VTC Pay

VTC Pay là ví điện tử dành cho mọi nhà với các tính năng mới và ưu việt, đem lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Chỉ với duy nhất một tài khoản VTC Pay, khách hàng dễ dàng thực hiện thanh toán online mọi hóa đơn điện nước, nạp tiền điện thoại, nạp game… và thanh toán offline tiện lợi qua QR code.

Không những thế, VTC Pay còn trang bị cho khách hàng những hệ thống bảo mật tối ưu, giúp khách hàng yên tâm và hoàn toàn tin tưởng về chất lượng dịch vụ của VTC Pay. Bảo mật tài khoản luôn là một việc quan trọng và cần thiết và ODP SMS là hệ thông mật khẩu bảo mật mới của Ví điện tử VTC Pay mang đến nhiều tiện lợi cho khách hàng với những tính năng vượt trội như: tin nhắn tự động, gửi trực tiếp tới tài khoản điện thoại của bạn, sử dụng cho tất cả giao dịch trong vòng 24h.

huy-dang-ki-ODP

ODP SMS là hình thức bảo mật cần thiết và tiện ích cho khách hàng

Tuy nhiên, nếu khách hàng không muốn sử dụng hình thức bảo mật ODP SMS hoặc muốn sử dụng hình thức bảo mật khác, khách hàng hoàn toàn có thể đặt lệnh hủy đăng kí ODP SMS. Để hủy hình thức bảo mật ODP SMS, khách hàng soạn tin theo cú pháp:

                                                  PAY ODP HUY gửi 19001530 

Sau khi đã hoàn tất thao tác hủy đăng kí ODP SMS, khách hàng cần phải đăng kí một hình thức bảo mật khác để đảm bảo an toàn và tính bảo mật cho tài khoản của mình. Ngoài ODP SMS, Ví điện tử VTC Pay cũng mang đến cho khách hàng một số hình thức bảo mật khác, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng và đảm bảo tính an toàn thông tin cho khách hàng. Bảo mật tài khoản là việc nên ưu tiên hàng đầu và rất quan trọng đối với những thông tin cá nhân, thông tin tài khoản, sử dụng và kiểm tra tài khoản của khách hàng. Nếu khách hàng không sử dụng các hình thức bảo mật tài khoản, thì mức độ an toàn và bảo mật thông tin sẽ dễ bị đe dọa, mang đến nhiều rủi ro không đáng có cho khách hàng. Chính vì vậy, các hình thức bảo mật của VTC Pay vẫn luôn được mọi khách hàng tin tưởng và cài đặt.

BÌNH LUẬN