Làm thẻ Mastercard nhanh thanh toán Facebook ADS, Google ADS “rảnh”

0
18

Công nghệ phát triển kéo theo đó là sự phát triển của rất nhiều ngành nghề khác nhau, nổi lên trong số đó là bán hàng online. Bán hàng online không chỉ phát triển ngày một lớn mạnh mà còn trở thành một xu hướng của xã hội. Nhưng dù là người mua hay người bán, chắc hẳn bạn sẽ cần đến một chiếc thẻ Mastercard đấy? Tại sao chúng tôi lại nói vậy, cùng tìm hiểu bài viết dưới đây sẽ rõ!

Tại sao cả người mua và người bán đều cần có một chiếc thẻ Mastercard

Thẻ Mastercard là một loại thẻ chuyên dùng cho các giao dịch mang tính chất quốc tế. Ví dụ: Bạn muốn mua đặt một sản phẩm mỹ phẩm nhưng lại không thể xác định được điểm bán hàng chính hãng tại Việt Nam. Vậy tại sao không thử mạnh dạn đặt luôn hàng chính hãng từ nước ngoài. Đừng bao giờ lo lắng về phương thức thanh toán bởi đây là lúc những chiếc thẻ Mastercard của bạn được phát huy tác dụng đó. Đấy là lý do người mua cần đến những chiếc thẻ thanh toán Quốc tế, vậy còn người bán?

Hiện nay, một trong những kênh có số lượng người truy cập lớn nhất trên thế giới là Facebook và Google. Để có thể bán hàng online trên đó, chúng ta sẽ phải mất phí. Nhưng chúng ta lại chẳng thể sang tận trụ sợ của họ để trả tiền cho những chi phí đó. Như vậy là cả người bán cũng phải cần đến những chiếc thẻ Mastercard để chi trả chi phí quảng cáo của Facebook hoặc Google. Nhưng không may trong quá trình quảng cáo xảy ra lỗi, các bạn sẽ làm gì?

Hướng dẫn làm thẻ Mastercard nhanh không cần mất đến vài giờ

Đang chạy quảng cáo ngon mà lại bị “dừng” chỉ vì một lý do cực vô lý, không thể thanh toán chi phí quảng cáo trong khi thẻ vẫn còn rất nhiều tiền. Vậy là bạn sẽ tạm dừng cuộc chơi cho đến khi có thẻ từ ngân hàng mới hay làm thẻ Mastercard ngay?

Thông thường để có một chiếc thẻ Mastercard, bạn sẽ mất ít nhất từ 5 ngày tới 15 ngày, vậy trong thời gian đó thì làm gì??? Công ty phải nghỉ hết sao. Đừng lo nhé vì sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn mở thẻ VTC Mastercard ngay mà không phải mất quá 5 phút.

Bước 1: Đăng nhập ví điện tử VTC Pay (để mở thẻ thanh toán Quốc tế – VTC Mastercard nhanh, quý khách nên đăng ký miễn phí tài khoản ví điện tử VTC Pay)

Bước 2: Vui lòng nạp tiền vào tài khoản ví điện tử vừa đăng ký được để thao tác mở thẻ không bị gián đoạn. Số dư tối thiểu lớn hơn 10.600đ chi phí đăng ký thẻ Mastercard và phí quản lý thẻ tháng đầu tiên.

Bước 3: Tại màn hình chính, quý khách chọn VTC sau đó điền đầy đủ thông tin để tiến hành mở thẻ.

Chỉ với 3 bước rất đơn giản là bạn đã có ngay một chiếc thẻ Mastercard để thanh toán rồi. Sau khi nạp tiền vào tài khoản, ngay lập tức bạn đã có thể thanh toán khoản chi phí ADS còn thiếu rồi đó! Nhanh gọn, tiện lợi mà không bao giờ lo quảng cáo bị gián đoạn nữa nhé các bạn!

BÌNH LUẬN