Làm thẻ Mastercard của ngân hàng nào tốt nhất

0
50

Làm thẻ Mastercard của ngân hàng nào tốt nhất? Luôn là câu hỏi dành được sự quan tâm đặc biệt của nhiều người dùng hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu

Trong thời buổi thương mại điện tử phát triển như hiện nay các giao dịch thanh toán quốc tế ngày một nhiều. Chính vì vậy mà nhu cầu mở thẻ thanh toán quốc tế như thẻ Mastercard của khách hàng ngày càng tăng cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để chọn ra đơn vị phát hành thẻ Mastercard tốt nhất.

1. Làm thẻ Mastercard ảo của VTC Pay

VTC Mastercard là thẻ thanh toán quốc tế ảo. Ra mắt vào tháng 12/2016 VTC Mastercard đã thu hút được khách hàng với hàng trăm nghìn lượt mở thẻ.

Thẻ VTC Mastercard
Thẻ VTC Mastercard

Những lý do khiến khách hàng nên mở thẻ VTC Mastercard

  • Mở thẻ nhanh chóng, dễ dàng: Chỉ với 2 phút đăng ký thẻ quý khách đã có thể sở hữu thẻ VTC Mastercard trong tay. Quý khách chỉ cần một số điện thoại, một máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet là đã có thể hoàn thành việc đăng ký thẻ trong nháy mắt.
  • Điều kiện mở thẻ dễ dàng: Khi mở thẻ VTC Mastercard quý khách không cần chứng minh thu nhập hay bị giới hạn độ tuổi. Điều kiện duy nhất mà quý khách cần phải đáp ứng được chính là điền thật đầy đủ thông tin cá nhân cần thiết khi mở thẻ. Với mỗi số điện thoại quý khách có thể mở được tối đa 5 thẻ và tính năng của 5 thẻ này đều như nhau.
  • Thanh toán nhanh chóng: Với thẻ VTC Mastercard quý khách có thể thực hiện các giao dịch thanh toán quốc tế một cách nhanh chóng. Thẻ VTC Mastercard được chấp nhận ở tất cả các treng web bán hàng chấp nhận Mastercard
  • An toàn, bảo mật: Tuy là thẻ ảo nhưng VTC Mastercard đạt chuẩn an toàn của Mastercard. Bên cạnh đó VTC Mastercard còn ứng dụng công nghệ mã CVC động giúp đảm bảo an toàn trong từng giao dịch.
  • Hỗ trợ đa nền tảng: VTC Mastercard có thể thanh toán nhanh chóng từ nhiều nền tảng website, mobile, app và thương thích với nhiều dòng điện thoại.

Xem thêm: Hướng dẫn mở thẻ Mastercard

2. Mở thẻ Mastercard của ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank hiện là một trong những đơn vị hỗ trợ làm thẻ Mastercard tại Việt Nam. Thẻ Mastercard của ngân hàng Sacombank bao gồm 3 loại thẻ: Thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và thẻ trả trước. Thẻ Mastercard của quý khách sẽ được kết nối với tài khoản ngân hàng mở tại Sacombank của quý khách. Cho phép quý khách sử dụng tiền trong tài khoản để giao dịch mọi mơi thông qua Mobile Banking hoặc Internet Banking. Tiền trong thẻ Mastercard của quý khách vẫn sẽ được hưởng lãi theo lãi suất của tài khoản tiền gửi thanh toán

Thẻ Mastercard của ngân hàng Sacombank
Thẻ Mastercard của ngân hàng Sacombank

Điều kiện mở thẻ của ngân hàng Sacombank:

  • Thẻ chính: khách hàng phải đủ 18 tuổi trở lên và phải có hộ khẩu thường trú trên địa bàn hoạt động của Sacombank.
  • Thẻ phụ: Khách hàng phải đủ 15 tuổi trở lên và có người đại diện
  • Phải chứng minh thu nhập theo quy định mở thẻ tín dụng của ngân hàng

3. Mở thẻ Mastercard của ngân hàng ACB

Thẻ Mastercard của ngân hàng ACB
Thẻ Mastercard của ngân hàng ACB

Thẻ Mastercad của ngân hàng ACB cũng gồm có 3 loại là thẻ ghi nợ, tín dụng và trả trước. Điều kiện mở thẻ Mastercard của ACB Bank đối với từng loại thẻ cũng tương tự như những ngân hàng hỗ trợ làm thẻ Mastercard khác. Tuy nhiên tùy thuộc vào từng ngân hàng mức phí mở thẻ, phí quản lý và duy trì thẻ sẽ chênh lệch nhau chút ít.

Chắc hẳn sau bài viết này quý khách đã chọn được đơn vị phát hành thẻ Mastercard phù hợp với mình nhất. Hãy mở thẻ ngay hôm nay để những dự định thanh toán quốc tế không bị chậm trễ.

Thẻ Mastercad

 

BÌNH LUẬN