Khuyến mại Viettel ngày 09/12/2016 tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp

0
5 views

Tin vui cực hot cho tất cả các thuê bao trả trước Viettel, trong ngày 09/12/2016 Viettel triển khai chương trình khuyến mãi tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước theo danh sách nhận được tin nhắn. Đây là món quà đầy ý nghĩa giúp thuê bao nhanh chóng khôi phục lại năng lượng cho dế yêu để thoải mái gọi điện, nhắn tin hay truy cập mạng 3G. Tham khảo chương trình khuyến mại Viettel ngày 09/12 tại đây.

Nếu bạn là một trong số những chủ nhân may mắn nhận được tin nhắn Khuyến mại Viettel thì hãy nhanh tay tậu những chiếc thẻ nạp thật ứng ý để gia tăng tài khoản tối đa cho dế yêu.

Cơ hội gia tăng tài khoản với ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ chỉ diễn ra 1 ngày duy nhất là 09/12/2016 vì vậy các thuê bao hãy ghi nhớ thật kỹ thời gian khuyến mãi và tranh thủ nạp thẻ điện thoại trực tuyến tại VTC Pay để có một tài khoản thật kếch xù nhé.
khuyen-mai-viettel-0912

Nội dung và thể lệ chương trình khuyến mại Viettel ngày 09/12/2016:

Thể lệ khuyến mãi Viettel ngày 09/12/16

  • Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước mạng Viettel đang hoạt động hai chiều và thuộc danh sách khuyến mãi, nhận được tin nhắn khuyến mãi mời nạp thẻ từ Viettel.
  • Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc
  • Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 09/12/2016.

 Nội dung khuyến mãi Viettel ngày 09/12/16

Nếu may mắn nhận được tin nhắn và lời mời tham gia nạp thẻ hợp lệ trong thời gian khuyến mãi, các thuê bao trả trước Viettel sẽ được nhận được 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi cho tất cả các mệnh giá thẻ nạp.khuyen-mai-viettel-0912

Số tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mại và phục vụ cho nhu cầu gọi điện, nhắn tin nội và ngoại mangj Viettel. Tuy nhiên tùy theo tính năng của từng loại sim mà tài khoản khuyến mãi sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau, cụ thể như sau:

–  Đối với gói cước di động Economy.

Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại, sử dụng gọi và nhắn tin nội mạng, ngoại mạng. Thời hạn sử dụng tùy theo mệnh giá thẻ nạp.

– Đối với gói cước di động TOMS, TOM690, SV690.

Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM, không giới hạn ngày sử dụng và chỉ được sử dụng gọi điện, nhắn tin nội mạng.

– Đối với thuê bao sử dụng các gói cước di động khác.

Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM, không giới hạn ngày sử dụng, không phân biệt gọi và nhắn tin nội mạng, ngoại mạng

Chương trình khuyến mãi Viettel ngày 09/12/2016 như là món quà bất ngờ mà nhà mạng Viettel trân trọng dành tặng tới quý khách hàng. Vì vậy nếu bạn may mắn thuộc đối tượng khuyến mãi thì hãy nhanh tay nạp thẻ tại VTC Pay ngay để tận hưởng ưu đãi nhé.thanh toán hóa đơn

Tham gia nạp thẻ tại VTC Pay bạn không chỉ được hưởng trọn  mức khuyến mãi 50% từ nhà mạng Viettel mà còn nhận ngay 3,5% chiết khấu thẻ nạp từ VTC Pay. Tiết kiệm lại càng thêm tiết kiệm đúng không nào.

Nhanh tay lên các bạn ơi đừng bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng này nhé!!!!khuyen-mai-viettel-vtc365

BÌNH LUẬN