Không phải xạ thủ nào cũng biết cách nạp vcoin cf siêu rẻ này

0
1 views

Nạp vcoin cf nhanh chóng đơn giản và không lo về giá luôn là điều các game thủ Yêu thích game của VTC quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây!

1. CF – game bắn súng hàng đầu

CF là tựa của game Đột Kích- một game bắn súng đã đi vào huyền thoại được VTC Game phát hành, duy trì chăm sóc và phát triển từ lúc bắt đầu cho tới nay. Với bối cảnh sắc nét, lối chơi hấp dẫn, đồ họa sinh động và thường xuyên được cập nhật những báu vật, hệ thống và nhân vật mới. Hiện nay Đột Kích vẫn là một trong những lựa chọn của rất nhiều game thủ. Nạp vcoin cf giúp xạ thủ có Vcoin tiêu trong game để nhận được súng hay vũ khí cận …chiến giúp tăng sức hấp dẫn của game.

2. Nạp vcoin CF rẻ nhất tại VTC Pay

Game CF là game được VTC phát hành vì vậy các xạ thủ nạp Vcoin tại VTC Pay sẽ được hưởng chiết khấu với mức cao nhất lên đến 5%. Việc chiết khấu khủng khiến các game thủ không  phải lo ngại về giá. Nạp Vcoin tại VTC Pay không chỉ lợi thế về giá mà các xạ thủ còn tiết kiệm được thời gian, chỉ cần một click chuột là xạ thủ đã sở hữu Vcoin để tiếp tục chiến đấu cùng các chiến hữu của mình. Gamers không phải đội nắng gió đi mua thẻ cào hay lo ngại về mất an toàn, bị rủi ro trong việc mua qua trung gian. VTC Pay cam kết cung cấp dịch vụ nạp vcoin cf an toàn và thuận tiện nhất và đem lại dịch vụ thanh toán thông minh hàng đầu Việt Nam.

Mua thẻ vcoin giá rẻ siêu nhanh
Mua thẻ vcoin giá rẻ siêu nhanh

>>Hướng dẫn nạp Vcoin dùng được cho tất cả game của VTC

VTC Pay cung cấp đa dạng mệnh giá của thẻ Vcoin. Với mệnh giá nhỏ nhất là 10.000VNĐ và lớn nhất là 10tr VNĐ.Ngoài ra, khi game thủ sở hữu Vcoin còn có thể dùng cho các game tại VTC game như Audition, Dot A, Truy Kích… Sau khi game thủ nạp mã thẻ Vcoin vào tài khoản game của mình sẽ được quy đổi ra tiền ảo để mua các vật phẩm nâng cấp cho nhân vật trong game của mình hay sử dụng những tính năng chỉ có tài khoản VIP mới được sử dụng.

VTC Pay không chỉ cung cấp thẻ Vcoin mà còn là nơi những người yêu thích game có thể tìm kiếm bất cứ loại thẻ game nào mình cần, từ thẻ game online nội địa (Vcoin, Zing, Gate, Garena…), đến thẻ game online quốc tế (Steam Wallet,…).  Với VTC Pay việc mua mã thẻ game sẽ không bị giới hạn, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của game thủ bất cứ lúc nào.

Hướng dẫn nạp Vcoin trên VTC Pay

Video hướng dẫn nạp Vcoin chiết khấu 5% trên VTC Pay. Dùng được cho tất cả các game của VTC

 

Nạp vcoin cf vừa rẻ vừa nhanh trên VTC Pay. Còn chờ gì nữa hãy mau rủ đồng bọn qua VTC Pay nạp Vcoin ngay thôi.

BÌNH LUẬN