Không kịp mở thẻ thanh toán quốc tế làm sao mua hàng Taobao?

0
4 views

Không sử dụng thẻ thanh toán quốc tế có thể mua hàng Taobao được không? Đây có lẽ là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm. Đặc biệt với đơn vị hoặc cá nhân đã và đang nhập hàng từ Taobao. Để trả lời câu hỏi này, hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng chúng tôi nhé!

Mua hàng Taobao có cần thẻ thanh toán quốc tế không?

Taobao là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất xứ Trung, nó không khác gì Lazada hay Sendo tại Việt Nam. Chính vì là website nước ngoài nên nếu không có thẻ thanh toán quốc tế (thẻ Mastercard, thẻ Visa hay JCB) thì bạn khó lòng có thể thực hiện giao dịch thành công.

Tuy nhiên điều đáng nói ở đây đó chính là để sở hữu một chiếc thẻ thanh toán quốc tế đôi khi không phải là điều dễ dàng với nhiều người. Chỉ cần thiếu một loại giấy tờ nào đó phía ngân hàng yêu cầu, lập tức bạn sẽ không được mở thẻ.

Chưa kể, nếu không chuẩn bị sẵn thẻ trước lúc cần mua hàng thì bạn cũng không thể nào giao dịch được. Bởi thông thường, để mở một chiếc thẻ quốc tế, bạn cần phải đến ngân hàng làm thủ tục theo yêu cầu sau đó chờ từ 7 – 10 ngày mới được phát hành thẻ. Thế cho nên, nếu không kịp mở thẻ thanh toán quốc tế, bạn cần phải làm gì để mua được hàng từ Taobao?

Không cần tới ngân hàng mở thẻ thanh toán quốc tế vẫn có thể mua hàng Taobao

Để mua hàng Taobao, việc sử dụng thẻ thanh toán quốc tế là yếu tố bắt buộc không thể bỏ qua. Tuy nhiên, nếu không kịp ra ngân hàng mở thẻ, bạn cũng có thể sử dụng một trong nhưng loại thẻ quốc tế ảo – VTC Mastercard ảo.

Với loại thẻ Mastercard ảo này, bạn chỉ việc ngồi nhà thao tác online chưa đầy 3 phút là có thể mở thẻ rồi.

Bước 1: Đăng nhập ví điện tử VTC Pay (để mở thẻ VTC Mastercard nhanh, quý khách nên đăng ký miễn phí tài khoản ví điện tử VTC Pay).

Bước 2: Quý khách vui lòng nạp tiền vào tài khoản ví điện tử vừa đăng ký để thao tác mở thẻ sẽ không bị gián đoạn.

Chỉ cần số dư tối thiểu trong ví lớn hơn 10.600đ chi phí đăng ký và quản lý thẻ VTC Mastercard tháng đầu tiên. Ngoài khoản phí 10.600đ, quý khách sẽ không phải mất thêm bất cứ một khoản chi phí nào để mở thẻ Mastercard ảo.

Bước 3: Tại giao diện màn hình chính, quý khách ấn chọn VTC rồi sau đó điền đúng một số thông tin cơ bản để tiến hành mở thẻ.

Sau khi có thông báo mở thẻ thành công, quý khách chỉ việc nạp tiền vào tài khoản là đã có thể tiến hành thanh toán hóa đơn Taobao không khác gì những chiếc thẻ thanh toán quốc tế được mở tại ngân hàng. Thật đơn giản và tiện lợi cho những ai có nhu cầu sở hữu một chiếc thẻ Mastercard để sử dụng trong những giao dịch quốc tế có phải không nào?

BÌNH LUẬN