Không đủ giấy tờ chứng minh thu nhập vẫn có thể làm thẻ Mastercard

0
41

Nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng thẻ Mastercard nhưng lại rất ngại vấn đề mở thẻ. Lý do điều kiện mở thẻ, đặc biệt là thẻ tín dụng Mastercard không mấy dễ dàng. Đặc biệt là việc chuẩn bị giấy tờ sao kê, chứng minh thu nhập khá phức tạp. Tuy nhiên khách hàng vẫn có thể mở 1 loại thẻ Mastercard mà không cần đến giấy tờ chứng minh thu nhập…

Nếu như quý khách cần đến thẻ Mastercard để mua hàng trên những website nước ngoài nhưng lại không có thời gian đến ngân hàng và làm các sao kê, chứng minh thu nhập thì một chiếc thẻ Masteracrd ảo sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất. Trên thị trường thẻ hiện nay có một chiếc thẻ Mastercard ảo mang tên TPBank – VTC Masteracrd được đồng phát triển bởi ngân hàng TPBank và VTC Pay.

Những ưu điểm vượt trội của thẻ Mastercard ảo

thẻ mastercard
Thẻ TPBank – VTC Mastercard

Mở thẻ nhanh chóng

Khi mở thẻ Mastercard ảo quý khách không cần đến ngân hàng để đăng ký mở thẻ. Quá trình đăng ký thẻ cùng mọi thao tác sẽ được diễn ra hoàn toàn trên internet. Chỉ sau 3 phút đăng ký là quý khách đã sở hữu ngay một chiếc thẻ thanh toán quôc tế tiện lợi.

Phí mở thẻ siêu rẻ

Khi  mở thẻ TPBank -VTC Mastercard quý khách không cần chứng minh thu nhập hay bị giới hạn độ tuổi. Chỉ với một số điện thoại quý khách có thể mở được tối đa 5 thẻ. Không chỉ dừng lại ở việc đăng ký thẻ dàng, nhiều khách hàng sẽ phải bất ngờ về chi phí mở thẻ. Chi phí mở thẻ rẻ nhất hiện nay 6000VND/thẻ. Cộng thêm 4600VND phí duy trì thẻ hàng tháng thì quý khách sẽ chỉ mất 10600VND cho việc đăng ký thẻ.

Được chấp nhận trên toàn thế giới

Thẻ Mastercard ảo TPBank – VTC Mastercard được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Quý khách có thể dùng thẻ để thanh toán trên bất kỳ website nào có gắn biểu tượng Mastercard. Ngoài ra quý khách có thể dùng thẻ mua game, mua ứng dụng hoặc thanh toán tiền quảng cáo trên Gogle và Facebook. Thật quá tiện lợi phải không!

An toàn, bảo mật

Tuy là thẻ ảo nhưng TPBank – VTC Mastercard đảm bảo đạt chuẩn an toàn của Mastercard. bên cạnh đó việc ứng dụng công nghệ mã CVC động dùng một lần giúp tính bảo mật của thẻ được nâng cao hơn so với những thẻ khác. Do vậy quý khách có thể thoải mái thanh toán mà không cần lo các yêu tố xấu từ môi trường mạng tác động vào.

Xem thêm về thẻ TPBank – VTC Mastercard tại đây

Hướng dẫn đăng ký mở thẻ Mastercard ảo

Để mở thẻ một cách nhanh chóng quý khách thực hiện theo những bước trong video dưới đây.

Video hướng dẫn đăng ký mở thẻ TPBank – VTC Mastercard

Thẻ Mastercard ảo là một chiếc thẻ phù hợp với tất cả mọi người. Còn chờ gì nữa hãy đăng ký mở thẻ ngay hôm nay.

 

BÌNH LUẬN