Khỏi lo mắc nợ với hướng dẫn thanh toán quảng cáo facebook

0
8

Thực hư chuyện nợ quảng cáo facebook sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn như thế nào? Liệu fanpage mà bạn dày công xây dựng sẽ ra sao nếu chẳng may bạn lỡ quên thanh toán nợ. Tìm hiểu hướng dẫn thanh toán quảng cáo facebook để tránh xa mọi rắc rối với fanpage của bạn.

huong dan thanh toan quang cao facebook

Quảng cáo facebook đã trở thành phương thức truyền thông nhanh chóng và hữu ích nhất hiện nay. Khi thực hiện quảng cáo, facebook sẽ tính phí và bạn phải trả khoản phí đó. Facebook sẽ thanh toán nợ vào 2 thời điểm, đó là:

  • Khi tiền quảng cáo đạt ngưỡng thanh toán: ngưỡng thanh toán là khoản tiền facebook cho bạn nợ, 69.000 VNĐ đối với tài khoản sử dụng VNĐ (hoặc $25 đối với tài khoản sử dụng USD)
  • Nếu tiền quảng cáo trong tháng chưa đạt ngưỡng thanh toán: Facebook sẽ trừ tiền quảng cáo của bạn vào ngày cuối cùng của tháng nếu tháng đó số tiền quảng cáo của bạn chưa đến ngưỡng thanh toán.

Nếu tại 2 thời điểm này, tài khoản của bạn không đủ cho facebook thanh toán, thì facebook sẽ tiến hành khóa tài khoản. Và chính xác là tài khoản bị khóa do lỗi nợ tiền sẽ không bao giờ được facebook mở lại. Nếu không muốn rơi vào trường hợp đó thì hãy theo dõi tiếp hướng dẫn thanh toán quảng cáo facebook dưới đây.

Hướng dẫn thanh toán quảng cáo facebook bằng thẻ VTC Mastercard

Thanh toán quảng cáo facebook chỉ thực hiện được bằng thẻ tín dụng quốc tế. Bạn nên sử dụng thẻ tín dụng trả trước, bởi đến thời điểm thanh toán, facebook sẽ tự động trừ mà bạn không cần phải chú tâm đến, chỉ cần đảm bảo thẻ của bạn có số dư.

Bước 1: Đăng ký tài khoản VTC Mastercard tại đây.

Xem thêm:

⇒ Hướng dẫn mở thẻ VTC Mastercard

⇒ Hướng dẫn nạp tiền vào thẻ VTC Mastercard bằng Ví điện tử VTC Pay 

⇒ Khắc phục ngay các lỗi không thanh toán được quảng cáo facebook

 

Bước 2: Truy cập facebook cá nhân, click Tạo quảng cáo

Bước 3: Click Cài đặt thanh toán trong mục Cài đặt > Thêm phương thức thanh toán > Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ

huong dan thanh toan quang cao facebook

Bước 4: Tại website https://card.vtcpay.vn/ sau khi đăng nhập tài khoản VTC Mastercard, bạn chọn mục Thông tin tổng quát, lấy thông tin và điền hộp thoại Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ theo hình dưới đây.

huong dan thanh toan quang cao facbook

Dãy số (1) nhập vào ô Số thẻ, EXP điền ô Hết hạn, click Mã số CVC để nhận dãy số (2) là “mã bảo mật” cần điền.

Bước 5: Click Tiếp tục và thực hiện thanh toán.

Chỉ 5 bước ngắn, bạn đã hoàn tất thêm phương thức thanh toán để chạy quảng cáo facebook. Với hướng dẫn thanh toán quảng cáo facebook trên đây, hi vọng nỗi lo sợ bị khóa tài khoản của các bạn sẽ chấm dứt.

Video hướng dẫn thanh toán quảng cáo facebook

 

BÌNH LUẬN