Lợi ích của thẻ TPBank – VTC Mastercard ảo mang đến cho người sử dụng

0
55
lợi ích của thẻ thanh toán quốc tế TPBank - VTC Mastercard ảo
Lợi ích không thẻ bỏ qua của thẻ TPBank - VTC mastercard ảo

Không còn nghi ngờ gì nữa, nếu bạn biết được những tiện ích bất ngờ của một chiếc thẻ Mastercard ảo mang lại thì bạn chắc chắn sắm ngay cho mình một cái. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những lợi ích khi sử dụng một trong những thẻ ảo đầu tiên tại Việt Nam – thẻ TPBank – VTC Mastercard ảo.

Những tiện ích không thể bỏ qua

ĐĂNG KÝ NHANH CHÓNG

Khi đăng ký thẻ thanh toán quốc tế vật lý thì bạn phải đến các địa điểm ngân hàng để làm thủ đăng ký phát hành thẻ. Thì đây, với thẻ Mastercard ảo, bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại kết nối mạng. Đăng ký thẻ online – thẻ chưa định danh chỉ trong chưa đầy 3 phút. Một số điện thoại mở được tối đa 5 thẻ TPBank – VTC Mastercard ảo mà không cần nhiều thủ tục giấy tờ. Và không giới hạn độ tuổi mở thẻ.

SỬ DỤNG THUẬN TIỆN

Thanh toán bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào mà bạn muốn. Chỉ cần truy cập website của VTC Mastercard, sau đó đăng nhập và nhận thông tin trên thẻ. Không cần phải cứ cầm theo chiếc thẻ cứng thì bạn mới có thể sử dụng. Đối với thẻ Mastercard ảo, bạn có thể thanh toán bất cứ lúc nào. Hưởng tất cả các khuyến mãi dành cho chủ thẻ Mastercard và khuyến mãi từ các đối tác liên kết.

BẢO MẬT AN TOÀN

Không giống với thẻ cứng, bảo mật trên thẻ TPBank – VTC Mastercard ảo là mã CVC động và với mỗi lần thanh toán là một Mã CVC khác nhau. Điều này sẽ giúp việc chi tiêu trong tài khoản quốc tế được an toàn hơn rất nhiều. Hơn hết, bảo mật trên thẻ Mastercard ảo vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn của một chiếc thẻ thống thường. Định danh online, tiện lợi, ,nhanh chóng.

HỖ TRỢ ĐA NỀN TẢNG

Thanh toán nhanh chóng trên nhiều nền tảng website, mobile, app. Tương thích tất cả các dòng máy điện thoại bao gồm iOS, Android. Hơn thế nữa, chúng tôi mang đến giải pháp sử dụng thuận tiện trên cả website và Ứng dụng điện thoại. Bạn có thể tải ứng dụng trên điện thoại tại đây.

thẻ TPBank - VTC Mastercard ảo
                                                                 thẻ TPBank – VTC Mastercard ảo

Thẻ TPBank – VTC Mastercard ảo

Những tiện ích trên đây không thể thành hiện thực nếu bạn chưa đăng ký tài khoản thẻ ngay hôm nay. Đăng ký và sử dụng thẻ ngay hôm nay để được hưởng nhiều mức ưu đãi hơn thế nữa. Cập nhật liên tục các khuyến mãi và ưu đã trên website của hệ thống.

BẠN CÒN CHỜ ĐỢI ĐIỀU GÌ? 
Hãy bắt đầu trải nghiệm và thanh toán ngay hôm nay
truy cập hệ thống thẻ Mastercard ảo để biết cách làm thẻ Mastercard

BÌNH LUẬN