Khách hàng Hà Nội có thể mua mã thẻ Data 3G Mobifone ở đâu?

0
80

Thẻ Data 3G Mobifone là loại thẻ nạp dung lượng 3G tiện lợi, tiết kiệm đã được bày bán rộng rãi trên thị trường. Tương tự loại mã thẻ nạp điện thoại, mã thẻ Data 3G Mobifone có cả ở dạng thẻ cào và mã mua online. Khách hàng Hà Nội có thể mua mã thẻ Data 3G Mobifone ở đâu?

Tại thành phố Hà Nội và các tỉnh thành khác, khách hàng Mobifone có thể dễ dàng mua mã thẻ Data 3G Mobifone bằng 2 cách:
– Mua tại các điểm bán sim thẻ Mobifone trên toàn quốc
– Mua tại website/ứng dụng trực tuyến

Cách 1: Các điểm bán sim thẻ Mobifone trên toàn quốc 

Mobifone là 1 trong top 3 “ông lớn” của ngành viễn thông, có một mạng lưới đại lý, điểm bán sim thẻ rộng lớn trên các tỉnh thành Việt Nam. Tại thủ đô Hà Nội, không khó để khách hàng có thể tìm thấy các điểm bán của nhà mạng Mobifone. Thẻ Data 3G Mobifone tuy mới ra đời từ tháng 6/2017 nhưng đã đươc bày bán dưới dạng thẻ cào tại hầu hết các cửa hàng này.

Khách hàng Hà Nội có thể mua thẻ Data 3G Mobifone tại các điểm bán lẻ sim thẻ Mobifone
Khách hàng Hà Nội có thể mua thẻ cào Data 3G Mobifone tại các điểm bán lẻ sim thẻ Mobifone

Tuy vậy, tùy vào mục tiêu kinh doanh và mức độ thấu hiểu tâm lý khách hàng của chủ các điểm bán lẻ, tại các cửa hàng offline như vậy thường không có đủ 6 mênh giá thẻ mà chỉ tập trung vào khoảng 3-4 mã thẻ phổ biến nhất. Do vậy, nhu cầu mua mã thẻ 3G Mobifone của khách hàng đôi khi sẽ không được đáp ứng khi tới các điểm bán này.

Cách 2: Mua mã thẻ Data 3G Mobifone tại các website/ứng dụng trực tuyến

Ngoài các điểm bán lẻ, mã thẻ 3G Mobifone lại được bày bán rộng rãi hơn tại các website/ứng dụng trực tuyến và được khách hàng ưa chuộng hơn. Một trong những website dịch vụ uy tín được người dùng Mobifone tin tưởng là VTC Pay.

VTC Pay là website thương mại điện tử cung cấp chuỗi dịch vụ tiện ích đa dạng, nổi bật nhất là thanh toán hóa đơn online (như thanh toán tiền điện online đã phủ sóng tại tất cả các quận/huyện thủ đô Hà Nội, tiền nước, cước Internet, cước điện thoại cố định, cước truyền hình), mua mã thẻ hoặc nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ hoặc nạp tiền game online, mua mã thẻ 3G Mobifone, vé máy bay giá rẻ và nhiều tiện ích khác

Hình ảnh Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay - Thanh toán cước VTC Pay
Hình ảnh Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay tích hợp dịch vụ mua mã thẻ 3G Mobifone VTC Pay

Ngoài nền tảng website tại địa chỉ: https://vtcpay.vn, các dịch vụ trên còn được tích hợp trong ứng dụng ví điện tử VTC Pay (tải miễn phí trên điện thoại di động). VTC Pay cung cấp đủ 6 loại mệnh giá cho khách hàng chọn lựa, từ 14.000đ đến 84.000đ. Tuy nhiên, khi mua mã thẻ 3G Mobifone tại VTC Pay hoặc ứng dụng VTC Pay, quý khách còn được chiết khấu 9% mệnh giá nạp. Theo dõi hướng dẫn mua mã thẻ Data 3G Mobifone chi tiết trên điện thoại di động và nạp ngay để dùng 3G thả ga – khỏi lo về giá

 TẢI NGAY ỨNG DỤNG VTC PAY ĐỂ MUA MÃ THẺ NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI HƠN

BÌNH LUẬN