Jungle – Hiểm họa rừng chết: Harry Potter trở lại với bộ phim thực tế hơn

0
160 views

Chắc hẳn bạn không thể không biết đến tập truyện Harry Potter kinh điển của tác giả J. K. Rowling được chuyển thể thành phim với diễn xuất không thể xuất sắc hơn của bộ 3 Harry Potter, Hermione và Ron Weasley. Lần này, Harry Potter quay trở lại với một bộ phim thực tế hơn. Jungle – Hiểm họa rừng chết – kể về cuộc sống sinh tồn dựa trên một câu chuyện có thật.

HIỂM HỌA RỪNG CHẾT – THIÊN NHIÊN LÀ ĐÁNG SỢ

Phim dựa trên câu chuyện có thực, hồi ức của Yossi Ghinsberg trong những năm đầu 1980. Khi đó, Yossi mới 22 tuổi, cùng 2 người bạn mới quen tham gia một chuyến hành trình khám phá khu rừng rậm Bolivian. Điều mà họ không ngờ được rằng chính gã hướng dẫn viên mà họ thuê là một gã khó lường và đầy âm mưu nguy hiểm. Rừng rậm cũng vậy, nguy hiểm và đầy hoang sơ. Nơi mà chúng ta không thể đoán trước được con ác mộng như thế nào sẽ ập đến.

“Jungle” – Harry Potter gặp Werner Herzog trong một câu chuyện sống sót của Feverish

Yossi Ghinsberg (Daniel Radcliffe) đã để lại cuộc sống thoải mái của mình là một sinh viên cao đẳng trung lưu ở Israel để đi khám phá thế giới. Sau những thời gian ngắn ở Alaska và New York, anh đến Bolivia để tìm kiếm sự phưu lưu, hứng khởi và những trải nghiêm không thể nào quên. Anh kết bạn với người đi bộ khác – Marcus ( Joel Jackson) – một người Thụy Sỹ tốt bụng và Kevin (Alex Russel) – một người Mỹ nổi tiếng trong các chuyến du lịch vác ba lô lên đi quốc tế, không chỉ là tinh thần phiêu lưu mà còn cả thành tích của anh.

hiem hoa rung chet - 1

Bộ ba này bị thuyết phục bởi một người lạ mặt có uy tín – Karl ( Thomas Kretschmann). Để anh ta hướng dẫn họ vào những khu rừng nơi mà ít người phương Tây đặt chân đến. Những dấu hiệu rắc rối đã sớm xuất hiện trong chuyến đi bộ nhiều ngày của họ. Chấn thương, thời thiết xấu và những sự nhầm lẫn về việc cần làm tiếp theo là chia tay 4 người cho đến khi Yossi bị bỏ lại một mình.

hiem hoa rung chet - 2

Họ đã không thể ngờ trước với gã hướng dẫn viên uy tín đi cùng trong hành trình

hiem hoa rung chet - 3

Sau lần tai nạn trèo thuyền trên thác nước, Yossi Ghinsberg đã bị lạc ở và trôi vào một nơi mà đến chính anh cũng không xác định là ở đâu.

Jungle – Hiểm họa rừng chết, dựa trên một câu chuyện có thật. Nhưng việc thiếu những con quái vật hay đe dọa, những người điên khùng. Không có nghĩa là bộ phim không hề bận tâm. Các cơn cồn cát cuồn cuộn, công trùng,… và nhiều thứ khác đang chờ đón Yossi trong nỗ lực thoát khỏi rừng rậm. Các cuộc gặp gỡ bất ngờ, nguy hiểm đi kèm theo những giây phút ly kỳ và những nhịp đập theo từng nhịp thở của nhân vật.

hiem hoa rung chet - 5

 

Yossi cố gắng thoát khỏi đống bùn lầy kéo anh xuống

hiem hoa rung chet - 6

Hình ảnh Harry Potter gầy đi trong Jungle khiến người xem không khỏi thương tiếc

Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Ngôi sao của “Harry Potter” đã đi lang thang vào vùng hoang dã, theo sau: “Người quân đội Thụy Sĩ” câu chuyện sống còn sáng tạo một cách kỳ lạ, sự thật về một đứa trẻ Israel đang nghỉ ngơi bị mắc kẹt bởi bản thân mình trong một đoạn bao quát của Amazon.

Tất cả đều được bộ lộ một cách chân thực trong bộ phim Jungle với tựa đề tiếng Việt – Hiểm họa rừng chết .

Thông tin bộ phim

  • Điểm IMDb: 6.8
  • Thời lượng: 115 phút
  • Đạo diễn: Greg McLean
  • Quốc gia: Úc, Colombia
  • Thể loại: hành động,phiêu lưu.
ĐẶT VÉ XEM PHIM NGAY HÔM NAY
HIểm họa rừng chết

 

BÌNH LUẬN