Sở hữu ngay ứng dụng Analog Film thần thánh chỉ bằng 3 bước đơn giản

0
7

Mùa hè là mùa của du lịch. Trong các vật dụng cần mang theo trong một chuyến đi, những thiết bị công nghệ phục vụ việc sống ảo là không thể thiếu. Nhưng để góp phần tạo nên những bức ảnh để đời sau chuyến du lịch thì 1 máy ảnh tốt là chưa đủ, mà còn cần thêm sự hỗ trợ của các phần mềm chỉnh ảnh. Nếu bạn là người dụng các sản phẩm của Apple hãy tải Analog Film ngay lập tức chỉ bằng 3 bước đơn giản sau đây…

Trước khi Analog Film xưng hùng xưng bá như hiện tại, thế giới nhiếp ảnh chứng kiến bá chủ thiên hạ mang tên VSCO. Tuy nhiên Analog dường như đã đảo ngược tất cả với sự ra đời của Analog Film City Series (ứng dụng Analog tạo filter mang đặc trưng của các thành phố trên thế giới). Và mỗi ứng dụng có giá rất rẻ, chỉ $1 tương đương 22.000đ/1 app.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Analog Film trên AppStore nhanh nhất bằng thẻ VTC MasterCard
Trước hết bạn cần chuẩn bị:
– Tài khoản Icloud
– Thẻ VTC MasterCard. Đăng ký ngay tại đây! 
Lưu ý: Sau khi đăng ký thành công thẻ VTC MasterCard, bạn cần nạp đủ tiền vào thẻ để kích hoạt và mua Analog. Xem hướng dẫn nạp tiền vào thẻ VTC MasterCard để thực hiện dễ dàng hơn.

Bước 1

– Truy cập App Store trên thiết bị của bạn (Iphone, Ipad, MacBook). Tìm ứng dụng Analog mà bạn muốn mua (Bài viết dưới đây là hướng dẫn tải Analog Paris)
– Bấm chọn “Mua”

Một số đánh giá khách quan của người dùng về filter của 8 ứng dụng trong Analog Film City Series:
  • Tokyo: Màu ảnh nhẹ nhàng, nên thơ. Phù hợp để chỉnh những bức ảnh chụp bầu trời, hoa lá, chụp các món ăn có màu nhã nhặn như kem, bánh, bàn tiệc trà chiều, chụp ảnh theo phong trào “Outfits today” hay hình tự sướng, da dẻ đẹp như Camera 360.
  •  London: Màu khá lạnh nên phù hợp với việc chụp phong cảnh và lifestyle đời thường. Chụp đồ ăn với điều kiện background màu tối như nâu, đen.
  •  Paris: Màu ảnh tông sáng, hồng hào. Phù hợp để chụp phong cảnh với bầu trời cao, biển và các công trình kiến trúc. Màu sắc ban đầu có thể hơi “chỏi” nên bạn có thể chỉnh sáng bằng thanh công cụ để có màu ưng ý nhất. Nấc filter đẹp nhất là số 2.
  • Budapest: Các cô nàng bánh bèo thích màu pastel và theo gu nhẹ nhàng ngây thơ thì chắc chắn sẽ hợp với bộ filter này. Bảo đảm nghìn like nhé!
  •  Jeju: Chụp những cảnh thiên nhiên như rừng núi cây cỏ hoặc phố xá thì nên dùng thử bộ filter này.
  • Beijing: Bộ filter này làm tôn và đẩy các màu sắc lên khá tốt nên có thể dùng tốt với những bức ảnh nhiều màu như một bàn tiệc với đủ mọi món ăn, ảnh #ootd với trang phục sặc sỡ, ảnh flatlay, khu vui chơi, quầy sách báo…
  • Portland: Màu khá lạnh và buồn. Hợp để chụp ảnh đồ ăn kiểu sang chảnh và những bức ảnh cần “độ sâu sắc” nhất định.
  • Wedding: Theo cảm nhận thì đây giống như sự kết hợp giữa không khí Nhật Bản và Hàn Quốc: nhẹ nhàng, lãng đãng. Dùng tương tự như Tokyo, không khác nhiều lắm.

 

 

Bước 2:

  • Nhập mật khẩu icloud của bạn.

Bước 3:

Xác minh thông tin tài khoản
– Bấm chọn “Tiếp tục”
– Điền đầy đủ các thông tin thanh toán của bạn.

Bạn cần điền đầy đủ thông tin Phương pháp thanh toán và Địa chỉ thanh toán. Trong đó:
– Số thẻ: là dãy số in trên thẻ MasterCard
– Mã bảo mật: là 3 chữ số được hiển thị sau khi bạn click vào “Mã CVC” . Lưu , CVC động của VTC MasterCard sẽ thay đổi 10 phút 1 lần. Bạn cần hoàn thành thanh toán trong 10 phút để không phải lấy lại mã CVC.
Đây là ưu điểm vượt trội của thẻ VTC MasterCard, tăng tính bảo mật cho người dùng.
– Tháng, năm: Thời hạn ghi trên thẻ
 Danh xưng, tên, họ, địa chỉ, thành phố
– Mã bưu chính: Mã bưu chính thành phố bạn lựa chọn. Ví dụ mình sống ở Hà Nội, mã bưu chính là 100000
– Số điện thoại
Lưu ý, hãy chắc chắn rằng thông tin bạn điền vào các phần nêu trên khớp với thông tin icloud của bạn. Nếu không, sẽ xảy ra trường hợp thẻ MasterCard của bạn không được AppStore chấp nhận. Tìm hiểu thêm tại đây! 

 

Sau khi điền đẩy đủ thông tin, chọn Thanh toán. App Store sẽ tiến hành tải Analog Paris về Iphone của bạn như hình bên dưới.

Sau khi tải thành công Analog, bạn có thể tải bất kỳ ứng dụng trả phí khác trên Appstore mà không cần nhập lại thông tin. Chúc các bạn thành công!

Thẻ VTC MasterCard ảo chính là một giải pháp tối ưu cho bạn. Thẻ “ảo” với tính năng được giữ nguyên như một chiếc MasterCard thông thường, cùng với công nghệ bảo mật mới: CVC động, cứ 10 phút lại thay đổi mã CVC một lần, sẽ khiến người dùng tin tưởng và yên tâm hơn khi dùng MasterCard.
Hình 3. Thẻ VTC MasterCard ảo cung cấp dịch vụ thanh toán quốc tế an toàn hơn thẻ cứng thông thường
Hình 3. Thẻ VTC MasterCard ảo cung cấp dịch vụ thanh toán quốc tế an toàn hơn thẻ cứng thông thường

Thẻ VTC MasterCard giúp bạn có thể tải các ứng dụng mất phí trên Iphone, Ipad một cách nhanh nhất. Xem hướng dẫn thanh toán tại đây.

ĐĂNG KÝ DỄ DÀNG – BẢO MẬT CAO – THANH TOÁN THUẬN TIỆN. vtcmastercard_3

BÌNH LUẬN