Đóng tiền nước Trung An theo cách mới: Bạn đã thử chưa?

0
358 views
vtc365

Đóng tiền nước trực tuyến là hình thức mới đang được nhà  cung cấp nước Trung An phổ biến rộng rãi. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến khách hàng các phương thức thu tiền nước của công ty cấp nước Trung An và hình thức đóng cước sinh hoạt trên VTC Pay. 

Các hình thức thu tiền nước của Công ty cấp nước Trung An

Sau khi chúng tôi liên hệ và được công ty cấp nước Trung An cung cấp thông tin các hình thức mà Trung An đang phổ biến để thu tiền nước như sau:

  • Tiền mặt:

 – Tại địa chỉ gắn đồng hồ nước: nhân viên sẽ thu tại nhà khách hàng

 – Tại quầy thu tiền của công ty, số 333 Phạm Văn Đồng – phường 1 – quận Gò Vấp (khách hàng đóng tiền điện tại phòng số 13)

 – Tại quầy thu tiền của phòng giao dịch 277 Phan Huy Ích – phường 12 – Gò Vấp ( điện thoại: 08.38314949)

 – Tại quầy thu tiền của phòng giao dịch Hóc Môn, địa chỉ: Ấp Nam Thới, xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn. ( ĐT: 08.35931001)

  • Chuyển khoản

Khách hàng làm Ủy nhiệm chi và chuyển khoản vào tài khoản: Công ty Cổ phần Cấp nước Trung An, số tài khoản 6220211410005. Tại ngân hàng Nông Nghiệp và phát triển nông thôn Chợ Lớn – Phòng giao dịch Hòa Bình – TP.HCM. ( Lưu ý: Khi chuyển khoản, quý khách nhớ ghi danh bạ và kỳ hóa đơn thanh toán).

  • Thanh toán qua dịch vụ ví điện tử Payoo
  • Thanh toán qua thuê bao di động Viettel với dịch vụ bankplus
  • Thanh toán qua dịch vụ ví điện tử MoMo
  • Thanh toán tiền nước qua các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng ngoại thương Việt Nam ( Vietcombank)
  • Thanh toán tiền nước qua các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng An Bình (ABBANK)
  • Thanh toán tiền nước qua các chi nhánh, phòng giao dịch của Ngân hàng Quân đội (MBbank)
  • Thanh toán tiền nước qua Dịch vụ thanh toán hóa đơn sinh hoạt VTC Pay ( Sản phẩm của công ty VTC Công nghệ và Nội dung số)

Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ: ” Đội thu tiền”

SĐT: 35883476 ( 35883472) hoặc theo địa chỉ số 333 Phạm Văn Đồng – phường 1 – quận Gò Vấp ( phòng số 13)

Cũng theo các hình thức trên, người dân các địa bàn quận Gò Vấp ( trừ phường 1), quận 12 và huyện Hóc Môn có thể thanh toán trên Dịch vụ VTC Pay.

Đóng tiền nước trên VTC Pay 

Chỉ bằng một tài khoản trên VTC Pay, quý khách có thể thanh toán hầu hết các loại hóa đơn sinh hoạt nhà mình chỉ trong chưa đầy 2 phút. Chủ động, linh hoạt và dễ sử dụng và những tính năng mà người dân yêu thích ở Dịch vụ VTC Pay.

Thấu hiểu những lúc bận rộn mà quý khách không thể sắp xếp thời gian đế đi thanh toán các khoản hóa đơn sinh hoạt. VTC Pay đã đưa ra giải pháp tính năng tự động thanh toán hóa đơn.

tự động đóng tiền nước trên hệ thống VTC Pay

Khách hàng chỉ chọn nhà cung cấp dịch vụ mà mình đang sử dụng, Mã khách hàng, ngày phát sinh giao dịch và cước tối đa. Ở đây, cước tối đa là hệ thống sẽ không tự động thanh toán hóa đơn có cước lớn hơn số tiền mà khách hàng đăng ký giới hạn. Với hóa đơn vượt quá giới hạn hệ thống sẽ gửi thông báo tới bạn. Với tiện ích này, quý khách sẽ không còn phải lo lắng đến các khoản hóa đơn làm phiền hàng tháng. Thay vào đó, mặc nhiên các hóa đơn sẽ được thanh toán và gửi thông báo đến quý khách.

Đóng tiền nước ngay tháng này của gia đình bạn với VTC Pay ngay hôm nay!

thanh toán tiền điện trực tuyến

BÌNH LUẬN