Hướng dẫn thanh toán hóa đơn truyền hình VTV cab qua VTC Pay

0
62

Khách hàng sử dụng truyền hình VTV cab có thể dễ dàng thanh toán hóa đơn truyền hình giản thuận tiện hơn bao giờ hết. Đăng ký nhanh chóng – sử dụng thuận tiện – bảo mật an toàn.

Các bước thanh toán hóa đơn truyền hình VTV cab trên VTC Pay

Bước 1:

Truy cập website https://vtcpay.vn hoặc tải ứng dụng app VTCPay đã được tích hợp với VTC Pay. Bạn có thể tải Link app VTC Pay cho Android tại đây.

Sau đó bạn lựa chọn đăng nhập hoặc đăng ký.

thanh toán hóa đơn truyền hình

Bước 2:

Tại mục “Danh mục sản phẩm” chọn “thanh toán hóa đơn” Không những VTC Pay cung cấp dịch vụ thanh toán hóa đơn truyền hình mà VTC Pay còn kết hợp thanh toán nhiều hóa đơn khác như: Thanh toán hóa đơn điện, Hóa đơn nước, cước Internet, điện thoại cố định. Không những VTC Pay cung cấp dịch vụ thanh toán hóa đơn truyền hình mà VTC Pay còn kết hợp thanh toán nhiều hóa đơn khác như: Thanh toán hóa đơn điện, Hóa đơn nước, cước Internet, điện thoại cố định.

các dịch vụ thanh toán hóa đơn của VTC Pay
(các dịch vụ thanh toán hóa đơn của VTC Pay)

Bạn tiếp tục chọn thanh toán hóa truyền hình.

Bước 3:

Chọn truyền hình VTV Cab để thanh toán.

thanh toán hóa đơn truyền hình

Sau đó, bạn nhập thông tin mã khách hàng như dưới đây. Thông tin mã khách hàng được hiển thị trên mỗi hóa đơn khi hóa đơn được gửi đến bạn.

thanh toán hóa đơn qua VTC Pay

 

Bước 4:

Nhấn tiếp tục, sau đó thông tin của bạn sẽ được hiện như hình dưới đây. Sau khi kiểm tra thông tin đúng hoàn tất bạn nhấn tiếp tục.

thông tin cần thanh toán hóa đơn

Bước 5:

Sau khi nhấn tiếp tục, màn hình hệ thống sẽ hiện thị như hình dưới đây: thanh toán hóa đơn truyền hình qua VTC Pay

Có 3 phương thức thanh toán cho bạn lựa chọn. Thanh toán qua tài khoản ví Pay, thanh toán qua Ngân hàng nội địa và Thanh toán qua thẻ Quốc tế. Bên cạnh là toàn bộ thông tin thanh toán hóa đơn.

Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn tiếp tục để hoàn thành thanh toán hóa đơn.

Lưu ý khi thanh toán hóa đơn qua VTC Pay.

  1. Số dư tài khoản cần phải lớn hơn số tiền mà bạn cần thanh toán trong hóa đơn.
  2. VTC Pay cung cấp dịch vụ thanh toán hóa đơn truyền hình hơn nữa VTC Pay còn kết hợp thanh toán nhiều hóa đơn khác như: Thanh toán hóa đơn điện, Hóa đơn nước, cước Internet, điện thoại cố định.
  3. Hiện tại, không chỉ cung cấp các dịch vụ thanh toán hóa đơn cước truyền hình VTV Cab mà VTC Pay còn kết hợp với các nhà cung cấp truyền hình khác như: truyền hình MyTV, truyền hình HTVC. Đặc biệt với truyền hình VTC thuộc tổng công ty truyền thông đa phương tiện của VTC thì khi thanh toán qua VTC Pay bạn sẽ được giảm cước hóa đơn lên đến 5% cho mỗi lần giao dịch.
  4. Có 3 phương thức thanh toán, bạn cần chú ý đến phí dao dịch mỗi phương thức khác nhau.
  • Thanh toán qua tài khoản Ví Pay :bạn hoàn toàn miễn phí giao dịch.
  • Thanh toán qua tài khoản Ngân hàng nội địa:

thanh toán hóa đơn cước truyền hình qua tài khoản ngân hàng

Tổng phí hóa đơn cần thanh toán được hiển thị dưới mỗi tài khoản ngân hàng mà bạn lựa chọn thanh toán.

  • Thanh toán qua thẻ quốc tế cũng tương tự như vậy. Nhưng nhìn chung thì phí thanh toán qua tài khoản quốc tế sẽ cao hơn so với ngân hàng nội địa.

thanh toán hóa đơn truyền hình qua thẻ quốc tế

Dịch vụ tiện ích của VTC Pay

Hiện tại, để giúp khách hàng sử dụng thuận tiện các dịch vj của VTC Pay nhất thì VTC Pay cũng cấp thêm các dịch vụ tiện ích khác như:

  • Tự động nhắc nợ hóa đơn

Với dịch vụ này bạn không cần phải lo lắng trong trường hợp bạn vô tình quên mất thanh toán hóa đơn. Hệ thống sẽ thông báo đến với bạn trước 1 ngày để bạn có thời gian chuẩn bị để thanh toán tiền nợ cước.

  • Tự động thanh toán hóa đơn

Chức năng này sẽ giúp việc thanh toán hóa đơn của bạn trở nên đơn giản hơn. Bạn chỉ việc cung cấp một số thông tin cơ bản. Sau đó, hàng tháng khi có hóa đơn chuyển đến, tài khoản trong túi bạn sẽ tự đồng trừ đi tương đương với số tiền mà bạn cần thanh toán trong hóa đơn. Tiện ích này hiện nay đang được thêm rất nhiều người ưa dùng vì công dụng tiện lợi của nó.

Bạn còn trần trừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn của VTC Pay để được trải nghiệm nhiều hơn với chúng tôi.

Đăng ký nhanh chóng – Sử dụng thuận tiện – Bảo mật an toàn

thanh toán hóa đơn truyền hình VTV cab

_____________________________________________

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ứng dụng thanh toán hóa đơn trực tuyến VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline: 19001530
Websitehttps://vtcpay.vn / https://vtcpay.vn 
Fanpagehttp://facebook.com/vtc365

 

 

BÌNH LUẬN