Hướng dẫn thanh toán tiền nước qua Vietcombank nhanh chóng tiện lợi

0
44

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) là một trong số những ngân hàng tiên phong trong việc liên kết trực tuyến với các dịch vụ thanh toán hiện nay. Đây là hình thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và mang lại nhiều lợi ích khác cho xã hội ngày nay!

Quý khách thể tham khảo một số các kênh thanh toán tiền nước qua Vietcombank sau đây:

  1. Ủy thác thanh toán tự động (đăng ký thanh toán tự động qua tài khoản Vietcombank)
  2. Internet Banking (website của Vietcombank)
  3. Trực tiếp tại Các chi nhánh của Ngân hàng trên cả nước.

Hướng dẫn thanh toán tiền nước qua Vietcombank

Dưới đây là hướng dẫn thanh toán qua Internet Banking của Vietcombank

Bước 1 : Truy cập trang chủ của Ngân hàng Vietcombank 

Vui lòng chọn VCB-iBanking và đăng nhập.

intetnet vcb

Bước 2 : Vui lòng chọn Thanh toán hóa đơn.

vcb2

Bước 3 : Nhấp vào Dịch vụ –> chọn Thanh toán hóa đơn tiền nước

vcb3

 

Bước 4 : Chọn nhà cung cấp dịch vụ.

  • Chọn tên công ty
  • Chọn định danh bên VCB đối với các Công ty Cấp nước.

vcb4

Bước 5 : Điền mã khách hàng : IDKH trên Hóa đơn thanh toán tiền nước qua Vietcombank và nhấn Xác nhận.

vcb5

Bước 6 : Kiểm tra lại mọi thông tin trên hóa đơn và số tiền cần thực hiện thanh toán. Sau khi hoàn tất nhấn Xác nhận để hoàn thành.

vcb6

Ngoài tính năng thanh toán tiền nước qua Vietcombank, hiện nay, VCB Pay đã cải tiến và mở rộng phạm vi ra rất nhiều các hoạt động thanh toán trực tuyến khác như thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, nạp thẻ game, nộp tiền học phí,… Với các tiện ích này, quý khách hàng có thể thoải mái hơn vì nó mang lại quá nhiều lợi ích thiết thực, điển hình như:

  1. Tiết kiệm thời gian cho cả khách hàng lẫn nhân viên thu ngân.
  2. Tiết kiệm chi phí đi lại cho khách hàng. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và có thể thực hiện giao dịch ngay trên chiếc Smartphone của mình. Ngoài ra còn tiết kiệm thêm cả phí dịch vụ vì thanh toán online hoàn toàn miễn phí mà không tính thêm bất kỳ khoản nào khác, ngược lại còn có chương trình tích điểm hay khuyến mãi giúp bạn có thể tiết kiệm được số tiền phải thanh toán của chính gia đình mình.
  3. Dễ dàng theo dõi hóa đơn của mình. Không lo sai phạm hay xảy ra lỗi ở bất kì khâu nào vì mọi hóa đơn mình đều có thể theo dõi và kiểm tra thường xuyên.
  4. Một điều nữa là bạn sẽ không phải ghi nhớ ngày này đóng tiền này ngày kia đóng tiền kia nữa mà chúng tôi cung cấp cả tính năng nhắc nhở tự động…vì thế nên thanh toán hóa đơn không còn là vấn đề của mỗi gia đình nữa!
  5. Với những lý do đơn giản dễ hiểu trên và vô vàn những lý do hữu ích khác mang tính chuyên môn, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm những tiện ích trên VCB Pay nhé!

BÌNH LUẬN