Hướng dẫn thanh toán tiền nước online – Cấp nước Gia Định

0
29 views

Trong cuộc sống bộn bề công việc như hiện nay nhiều khách hàng không thể dành thời gian để đi đóng tiền nước đúng hạn. Chính vì thế hình thức thanh toán tiền nước online luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng.

Tại sao khách hàng nên thanh toán tiền nước online trên VTC Pay?

tuyệt chiêu thanh toán hóa đơn
Tại sao khách hàng ưu tiên sử dụng dịch vụ thanh toán tiền nước trên VTC Pay

Mặc dù hiện tại có rất nhiều trang web hỗ trợ dịch vụ thanh toán hóa đơn nước online. Nhưng khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của VTC Pay vì những lý do sau đây:

  • Giao diện thân thiện dễ dàng sử dụng

Với giao diện thân thiện với người dùng, mọi khách hàng đều có thể thực hiện thanh toán một cách nhanh chóng. Ngay cả những khách hàng mới sử dụng dịch vụ của VTC Pay lần đầu cũng có thể thanh toán tiền nước online mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

  • Nhanh chóng tiện lợi

Không phải xếp hàng, không phải chờ đợi. Quý khách có thể ngồi tại nhà, công ty và thậm chí là quán cafe để thanh toán tiền nước. Mọi thao tác được diễn ra nhanh chóng trên internet. Nhiều khách hàng về nhà sau một ngày dài làm việc mệt mỏi mới chợt nhớ ra là mình phải đi đóng tiền nước. Lúc này dịch vụ thanh toán tiền nước online sẽ là giải pháp tốt nhất. VTC Pay luôn phụ vụ quý khách 24/7.

  • An toàn bảo mật

VTC Pay là một website đảm bảo an toản với nhiều phương thức bảo mật như https:// hoặc chứng chỉ số PCI DSS. Khi thanh toán tiền điện online quý khách không cần phải lo lắng về vấn đề bị rơi mất tiền hoặc bị lừa bởi kẻ gian giả làm nhân viên thu tiền.

Hướng dẫn người dân thành phố Hồ Chí Minh thanh toán hóa đơn nước Gia Định.

Bước 1: Truy cập vào website của VTC Pay và đăng nhập tài khoản

Thanh toán tiền nước online

Nếu quý khách chưa có tài khoản VTC Pay có thể đăng ký tại đây

Bước 2: Chọn “Thanh toán hóa đơn” => Tiền nước

Chọn nhà cung cấp nước Gia Định rồi nhập mã khách hàng

Thanh toán tiền nước online

Kiểm tra thông tin hóa đơn rồi click tiếp tục

Thanh toán tiền nước online

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán qua ví điện tử VTC Pay

Bước 4: Nhập mã OTP để hoàn tất quá trình thanh toán

Việc thanh toan tiền nước online diễn ra rất nhanh chóng và tiện lợi phải không nào. Quý khách hàng sử dụng nước của nhà cấp nước Gia Định hãy thanh toán tiền nước trên VTC Pay ngay hôm nay để cuộc sống tiện lợi hơn

BÌNH LUẬN