Hướng dẫn thanh toán tiền điện online Hà Nội nhanh chóng dễ dàng

0
24

Kể từ ngày 1/9/2016, Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội (EVNHANOI) đã chính thức cung cấp tiện ích mới trong thanh toán hóa đơn điện, theo đó, khách hàng có thể trả tiền ở bất kỳ điểm giao dịch nào của EVNHANOI. Cụ thể, khi đi thanh toán hóa đơn điện, khách hàng chỉ cần mang theo Thẻ khách hàng sử dụng điện hoặc mã khách hàng và sẽ được miễn phí toàn bộ giao dịch thu hộ tiền điện với thủ tục nhanh chóng và tiện lợi.

Sự đổi mới này giúp đỡ khách hàng thuận tiện hơn trong việc thanh toán tiền điện, đa dạng hóa hình thức và địa điểm thu. Có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi chọn hình thức thanh toán tiền điện online Hà Nội như : thanh toán qua Internet banking/ Mobile banking, chuyển khoản Ngân hàng tại các phòng giao dịch, thanh toán qua ví điện tử,…

Ví VTC Pay thuộc Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số VTC Intecom là một công cụ thanh toán tiện dụng, an toàn, nhanh chóng và phổ biến hàng đầu tại Hà Nội.

Hướng dẫn các bước thanh toán tiền điện online Hà Nội

Nền tảng của VTC Intecom, Ví điện tử VTC Pay là một trong những sản phẩm tiêu biểu bắt kịp với xu thế tiêu dùng không tiền mặt hiện nay. Với quá nhiều tiện ích như thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, nạp thẻ Game, nhắc lịch thanh toán,… chắc chắn sẽ trở thành một công cụ hữu ích không thể thiếu đối với gia đình bạn.

Chỉ cần đăng ký ngay một tài khoản trên Ví điện tử VTC Pay, mọi hóa đơn sinh hoạt của gia đình đều dễ dàng tra cứu, kiểm tra các chi phí sinh hoạt hàng tháng đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Bước 1:

Truy cập Website https://vtcpay.vn, khi chưa có tài khoản, bạn vui lòng chọn nút đăng ký phía góc phải màn hình, hoặc click chuột trực tiếp tại đây.

Bước 2:

Click Điện và chọn nhà cung cấp khu vực Hà Nội, nhập mã khách hàng > Thanh toán

dong-tien-dien-quan-binh-thanh

Bước 3:

Chọn hình thức thanh toán và điền thông tin theo mẫu dưới đây:
Thanh toán tiền điện online

Có rất nhiều các hình thức thanh toán tiền điện online Hà Nội, bạn có thể chọn thanh toán qua 1 trong 3 cách dưới đây:

  • Cách 1: Thanh toán qua số dư tài khoản Ví điện tử VTC Pay. Các cách nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay, xem chi tiết ngay tại đây.
  • Cách 2: Thanh toán qua 33 ngân hàng nội địa, bạn sử dụng tài khoản ngân hàng có đăng ký internet Banking để thanh toán hoặc sử dụng tài khoản đó để nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay để được miễn phí mọi giao dịch tại VTC Pay nhé.
  • Cách 3: Chọn thanh toán qua 3 thẻ thanh toán quốc tế, bao gồm: Thẻ Mastercard, thẻ JCB, thẻ Visa.

Bước 4:

Cuối cùng, nhập mã bảo mật OTP để hoàn tất giao dịch.

Thanh toán tiền điện online trên App VTC Pay

>>> Xem ngay Hướng dẫn thanh toán tiền điện online trên Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay.

VTC Pay hiện đã triển khai phương thức xác thực thanh toán mới nhanh hơn, thuận tiện hơn – Smart OTP, bạn vui lòng xem chi tiết tại đây để tích hợp.

Sự tiện lợi của hình thức thanh toán tiền điện online Hà Nội

Chỉ cần nhập thông tin, mã khách hàng, khách hàng có thể linh hoạt hơn rất nhiều so với việc thanh toán tiền điện bằng hình thức truyền thống như trước đây.

Thứ nhất, tiết kiệm thời gian cho cả hai bên. Để phù hợp với xã hội ngày càng phát triển hiện nay thì yếu tố này là vô cùng quan trọng.

Thứ hai, thanh toán trực tuyến là một hình thức nhanh chóng tiện dụng và phù hợp với dòng chảy thị trường.

Thứ ba, hình thức này còn dễ theo dõi và kiểm soát một cách chính xác nhất.

Và còn nhiều tiện ích khác như : Chuyên nghiệp hóa kinh doanh trực tuyến, giảm thiểu rủi ro,…

Thanh toán bằng ví điện tử là một trong những hình thức thanh toán phổ biến. Ví điện tử là một tài khoản online có rất nhiều công dụng như : chuyển tiền, mua thẻ điện thoại, mua vé xem phim, thanh toán hóa đơn,… Đăng ký ngay tài khoản Ví VTC Pay trên smartphone của bạn nhé!

BÌNH LUẬN